[Tải sách] Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương viết bởi Tác giả Nomura Mizuki và được phát hành ngày 12/2018 bởi Nxb Hà Nội.

Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nomura Mizuki
Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
Người dịch: Runan
Ngày phát hành 12/2018
Định dạng PDF

Download ebook Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương pdf.

Bạn có thể tải sách Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương PDF tại đây.

Nội dung sách Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương.

Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương
Cô gái văn chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel được nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! danh giá của Nhật đã xếp Cô gái văn chương lên vị trí thứ 8 vào năm 2007, thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình. Amano Tooko – nhân vật chính trong Cô gái văn chương – cũng đã đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009. Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình.Biên tập viên mới của tôi, chị Amano Tooko, là một người xinh đẹp, thanh thoát… cho tới khi chị ta bắt đầu đứng trước giá sách và bình phẩm như một chuyên gia ẩm thực, khẽ mỉm cười bắt tôi chỉnh sửa bản thảo, tại sao một tác giả nổi tiếng khi mới học cấp 3 như tôi lại bị bà chị này xoay như chong chóng vậy chứ?Đây là câu chuyện về Nhà văn mới nổi Suzumenomiya Kaito cùng biên tập viên mới của mình, một cô gái văn chương đích thực yêu những cuốn sách tới mức muốn chén sạch chúng. Những suy nghĩ, cảm xúc của tác giả khi đọc những bình luận ác ý từ độc giả trên mạng xã hội, những băn khoăn trăn trở mong muốn truyền tải những tác phẩm thú vị tới cho những người đang ngày đêm mong đợi cùng quá trình trưởng thành của một cây viết sẽ là những nội dung chủ đạo trong cuốn sách lần này. Bên cạnh đó, những câu chuyện đời thường nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, mang đậm màu sắc “Cô gái văn chương” cũng là những gia vị tạo nên cho tập cuối cùng của series “Cô gái văn chương”.Một kết thúc hoàn hảo dành cho các “cô gái văn chương”!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Câu Đố Việt Nam ( 2018) PDF.

Review sách Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương.

Đang cập nhật…

Mua sách Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương PDF

Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương Tác giả Nomura Mizuki PDF

Tải sách Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương ebook MOBI

Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương EPUB

Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương full

Nhà Văn Mới Nổi Và Biên Tập Viên Cô Gái Văn Chương đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 2:43 pm

Cập nhật lúc 5:30 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận