[Tải sách] Nhật Ký Của Một Con Người Thừa PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nhật Ký Của Một Con Người Thừa viết bởi Tác giả Ivan Turgenev và được phát hành ngày 02/2019 bởi Nxb văn học.

Nhật Ký Của Một Con Người Thừa viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 66.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nhật Ký Của Một Con Người Thừa PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Ivan Turgenev
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Người dịch: Nguyễn Thị Thu Thủy
Ngày phát hành 02/2019
Định dạng PDF

Download ebook Nhật Ký Của Một Con Người Thừa pdf.

Bạn có thể tải sách Nhật Ký Của Một Con Người Thừa PDF tại đây.

Nội dung sách Nhật Ký Của Một Con Người Thừa.

Nhật Ký Của Một Con Người Thừa
Tập truyện “NHẬT KÝ CỦA MỘT CON NGƯỜI THỪA” gồm 5 truyện ngắn và truyện vừa: “Nhật ký của một con người thừa”, “Ba bức chân dung”, “Mumu”, “Giấc mơ” và “Bài ca tình yêu chiến thắng”. Trong đó “Nhật ký của một con người thừa”, “Ba bức chân dung”, “Mumu” thuộc mảng đề tài quen thuộc trong sáng tác của Turgenev mà độc giả Việt Nam từng biết đến qua “Bút ký người đi săn”, “Mối tình đầu”, “Đêm trước”, “Cha và con”… những câu chuyện tình yêu với kết thúc buồn, những con người có trí tuệ nhưng đáng tiếc là đã sống hoài, sống phí, những cuộc đời nông nô nhiều đắng cay và nước mắt,…; Còn ở “Giấc mơ”, “Bài ca tình yêu chiến thắng” với nội dung hoang đường khác lạ cho thấy một phương diện khác trong cuộc kiếm tìm nghệ thuật của nhà văn giai đoạn cuối đời. Trong “NHẬT KÝ CỦA MỘT CON NGƯỜI THỪA”, Ivan Turgenev đã khắc họa trạng thái tâm lý – xã hội đặc biệt của nhân vật chính, mà sau này sẽ được giới phê bình sử dụng nhằm nói về một dạng nhân vật tiêu biểu không chỉ trong sáng tác Turgen. Trulkaturin trong “Nhật ký của một con người thừa” là sự tiếp nối với đường nét rõ hơn cho các bức phác thảo về kiểu nhân vật này trong một số tác phẩm trước đó của Turgenev, như “Steno” (1834), “Andrei Kolosov” (1844), “Hamlet huyện Sigrovsky” (1849) và một số truyện ngắn khác trong “Bút ký người đi săn”. Turgenev khẳng định một trạng thái tinh thần phổ biến của xã hội quý tộc Nga thời đại đó, trạng thái của những con người có tâm hồn già trước tuổi, ưa mổ xẻ tâm tư của chính mình. Họ có thể khác biệt với đại bộ phận thanh niên quý tộc cùng thời, nhưng cũng không thể trở thành “anh hùng thời đại”. Họ bất lực lùi bước trước số phận ngay ở chỗ đáng lý cần nhiều nhất sự kiên định và quyết đoán, mải tranh cãi luận bàn vào những thời điểm đáng ra cần hành động nhất. Turgenev đã tinh tường bắt lấy ở các nhân vật đau khổ ấy những triệu chứng của “căn bệnh” đã bén rễ trong xã hội, “căn bệnh” của những con người loay hoay tìm kiếm nhưng không sao định vị được chỗ đứng của mình trong cộng đồng xã hội.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Truyện Ba Giai - Tú Xuất PDF.

Review sách Nhật Ký Của Một Con Người Thừa.

Đang cập nhật…

Mua sách Nhật Ký Của Một Con Người Thừa bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nhật Ký Của Một Con Người Thừa hiện được bán với giá 66.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhật Ký Của Một Con Người Thừa PDF

Nhật Ký Của Một Con Người Thừa Tác giả Ivan Turgenev PDF

Tải sách Nhật Ký Của Một Con Người Thừa ebook MOBI

Nhật Ký Của Một Con Người Thừa EPUB

Nhật Ký Của Một Con Người Thừa full

Nhật Ký Của Một Con Người Thừa đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 9:22 am

Cập nhật lúc 23:01 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận