[Tải sách] Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016) viết bởi Tác giả Phạm Công Luận và được phát hành ngày 06/2016 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 70.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phạm Công Luận
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2016
Định dạng PDF

Download ebook Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016).

Những Lối Về Ấu Thơ (Tái Bản 2016)
Dẫn lối người đọc tìm về những khoảnh khắc tuổi thơ…Không ai trong chúng ta không có một tuổi thơ. Bạn cũng có và tôi cũng có nhưng khác ở chỗ đó chính là lối dẫn về tuổi thơ của mỗi người.Những Lối Về Ấu Thơ của Phạm Công Luận và Đặng Nguyễn Đông Vy mở cho ta nhiều lối về đầy thân quen, gần gũi: Hương vị Tết với bánh tét truyền thống, thịt kho hột vịt thơm lừng, hình ảnh của lũ trẻ xúm xít nhận tiền lì xì, và cũng thể là nỗi buồn trẻ thơ khi “ông bán bánh mì”  lúc nào cũng cắt miếng thịt to, chả to và cả lát ớt cũng to không còn bán trước cổng trường nữa…Những Lối Về Ấu Thơ là tập hợp với 35 tản văn đầy thi vị, hồn hiên và nhẹ nhàng – đó là những khoảnh khắc đưa lối ta về với ấu thơ…“Như vậy, những món yêu thích hồi còn nhỏ ta ăn khôngchỉ bằng lưỡi, bằng miệng mà bằng cả tâm hồn, cảm xúc và tất nhiên bằng cả nhu cầu của một cơ thể đang lớn. Cái bánh nào ngon bằng bánh mẹ cho ta khi mới đi chợ về, được gói trong lớp giấy điều mỏng thấm loang vết dầu từ vỏ bánh. Chén cơm nào ngon bằng chén cơm ấm nóng trong một chiều mưa, sau một trận đá banh ngoài bãi cỏ gần nhà. Lúc ấy cơm ăn với cá,thịt, trứng chiên hay ba khía đều ngon…”(Trích Quà Vặt)Một người lớn lên ở thôn quê, một người sinh ra nơi phố thị, họ có những ký ức khác nhau nhưng cùng chung một nỗi nhớ chưa bao giờ nguôi về những ngày đã cũ. Tập tản văn “Những lối về ấu thơ” của hai tác giả Đặng Nguyễn Đông Vy – Phạm Công Luận đưa người đọc trở về với ký ức của chính họ: một Sài Gòn duyên dáng và thi vị của những ngày xưa cũ, một chốn quê nhà yên bình và man mác buồn. Nhưng những hình ảnh và cảm xúc tưởng như riêng tư ấy lại quen thuộc đến nỗi bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể tìm thấy mình trong đó.Nhẹ nhàng, nhẩn nha, nhưng không kém phần sâu sắc. Đôi lúc là một kỷ niệm thoáng qua, có khi lại là những ký ức rất cụ thể, hai giọng văn khác nhau hoà quyện thành một dòng chảy êm và mượt mà lạ lùng nhờ sự sắp xếp xen kẽ khá hợp lý của các bài viết. Sự hoà quyện và gắn kết đó có thể bởi cả hai tác giả đều là nhà báo, cũng có thể bởi họ là một đôi vợ chồng.Điều đặc biệt nhất của tập sách này là bạn có thể cảm nhận được tình yêu thương gia đình và không khí ấp áp của ngày Tết tràn ngập trong từng trang sách. Từ một cái Tết đơn sơ ở một vùng biển nghèo đến sự nhộn nhịp của Sài Gòn những ngày giáp Tết đều chan chứa tình người. Chính vì vậy, đây là cuốn sách thích hợp nhất để đọc trong những ngày này, khi gió Xuân đang tràn về trên khắp các nẻo đường phố thị.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Chuyện Ở Ngoài Đường PDF.

Review sách Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016) hiện được bán với giá 70.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016) PDF

Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016) Tác giả Phạm Công Luận PDF

Tải sách Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016) ebook MOBI

Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016) EPUB

Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016) full

Những Lối Về Ấu Thơ ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: March 10, 2022 @ 3:33 am

Cập nhật lúc 16:04 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận