[Tải sách] Những Lựa Chọn Thông Minh PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Lựa Chọn Thông Minh viết bởi và được phát hành ngày 05/03/2016 bởi Nxb Lao động – Xã hội.

Những Lựa Chọn Thông Minh viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Lựa Chọn Thông Minh PDF

Thông tin về sách

Người dịch: Hải Vân
Nhà phát hành: Nxb Lao động – Xã hội
Nhà xuất bản: Hải Vân
Ngày phát hành 05/03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Những Lựa Chọn Thông Minh pdf.

Bạn có thể tải sách Những Lựa Chọn Thông Minh PDF tại đây.

Nội dung sách Những Lựa Chọn Thông Minh.

Những Lựa Chọn Thông Minh
SMART CHOICES – NHỮNG LỰA CHỌN THÔNG MINHĐể đưa ra những quyết định tốt hơn trong cuộc sốngBạn là ai? Bạn đang ở vị trí nào? Bạn muốn trở thành người như thế nào? Bạn thành công đến đâu? Bạn có thể hạnh phúc?…Có những lựa chọn sẽ thay đổi cuộc đời bạn theo hướng tốt hơn và có những lựa chọn đưa bạn đi theo chiều ngược lại. Đưa ra quyết định không đơn giản chỉ là Có hay Không; khái niệm Đúng hoặc Sai chỉ chính xác khi dùng để đánh giá kết quả cuối cùng. Đôi khi trí não của chúng ta quá đỗi ngây thơ, dễ dàng bị dẫn dụ vào những cạm bãy tâm lý để rồi cứ thế mà có những lựa chọn vội vàng, đầy cảm tính. Đôi khi, nó lại cẩn trọng, căn ke quá mức và vượt qua giới hạn thời gian cho phép khiến chúng ta để vuột mất nhiều cơ hội quý giá.Smart Choices – Những lựa chọn thông minh của các tác giả John S. Hammond, Ralph L. Keeney và Howard Raiffa là một cuốn sách “self-help” bạn khó lòng bỏ qua. Các tác giả kể trên đều là những chuyên gia tư vấn cao cấp, những giáo sư đầu ngành của các trường đại học nổi tiếng ở Hoa Kỳ, với hàng chục năm kinh nghiệm trong phân tích rủi ro và nghiên cứu tình huống.Smart Choices – Những lựa chọn thông minh giúp bạn tư duy vượt giới hạn trong việc nhận định một vấn đề. Nó sẽ giúp bạn nhận ra những thiếu sót về mặt kỹ năng ra quyết định của bản thân, tư duy một cách hệ thống và khoa học hơn để từ đó có thể quyết định một lựa chọn thông minh nhất trong số những lựa chọn tốt nhất. Một lựa chọn thông minh phải hội tụ đầy đủ những yếu tố mang lại tối đa lợi ích, tối thiểu rủi ro và không gây ra nhiều các hệ lụy trong chuỗi vấn đề liên đới. (Một quyết định liên quan đến nhiều quyết định khác trong hiện tại và tương lai).“Đừng chỉ ngồi yên và chờ đợi quyết định tự đến với mình”. Bạn hãy nghiêm túc dành thời gian luyện tập những kỹ năng ra quyết định được chỉ dẫn hết sức rõ ràng và tường tận trong cuốn sách này. Hãy trở thành người ra quyết định thông minh, bạn xứng đáng có được một cuộc sống tốt đẹp hơn từ những lựa chọn đúng đắn của mình.Cuốn sách này chắc chắn sẽ đem lại những giá trị thiết thực cho tất cả bạn đọc, nhất là những bạn đọc trẻ trong giai đoạn khởi nghiệp – những người còn đang loay hoay trăn trở rất nhiều trong việc phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp của riêng mình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Phút Dành Cho Con (Tái bản 2020) PDF.

Review sách Những Lựa Chọn Thông Minh.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Lựa Chọn Thông Minh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Lựa Chọn Thông Minh hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Lựa Chọn Thông Minh PDF

Những Lựa Chọn Thông Minh PDF

Tải sách Những Lựa Chọn Thông Minh ebook MOBI

Những Lựa Chọn Thông Minh EPUB

Những Lựa Chọn Thông Minh full

Những Lựa Chọn Thông Minh đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 10:58 pm

Cập nhật lúc 9:09 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận