[Tải sách] Những Món Quà Vô Giá PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Món Quà Vô Giá viết bởi Tác giả Mai Hương và được phát hành ngày 2011 bởi NXB Dân Trí.

Những Món Quà Vô Giá viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 21.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Món Quà Vô Giá PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Mai Hương
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2011
Định dạng PDF

Download ebook Những Món Quà Vô Giá pdf.

Bạn có thể tải sách Những Món Quà Vô Giá PDF tại đây.

Nội dung sách Những Món Quà Vô Giá.

Những Món Quà Vô Giá
Cuốn sách “Những món quà vô giá” tập hợp những câu chuyện mang đầy tính nhân văn và xúc động về tình yêu, đề tài muôn thuở của cuộc sống. Cuốn sách được mở từ nguồn “sách thư viện điện tử”. Những bài viết trong cuốn sách đều đề cập về tình yêu thương, nhưng không phải thông qua lời nói mà thể hiện bởi những hành động xuất phát từ trái tim.Từ những câu chuyện đáng yêu này sẽ giúp cho độc giả nhận ra nhiều giá trị tinh thần quý giá, từ đó có thêm niềm tin vào sức mạnh của tình yêu đích thực và chân thành. “Thuốc chữa đau buồn” là mẩu chuyện nằm trong cuốn sách đó. Câu chuyện của một người phụ nữ vừa mới mất đứa con trai… Cách quên đi nỗi buồn là hãy chia sẻ với những người khác bạn sẽ thấy được sự cảm thông và nỗi buồn của chính mình cũng bị tan biến đi. Hãy quên đi nỗi buồn bạn nhé!Hay “Câu chuyện của một tách trà”, sau bao ngày khổ luyện tách trà mới trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh, con người cũng vậy muốn thành công thì phải chịu khó ,chịu khổ, dù gian nan cũng không lùi bước.”Niềm tin vào cuộc sống” là mẩu chuyện muốn gửi đến các bạn thông điệp chúng ta phải luôn suy nghĩ như một người thành công, hãy bắt đầu sống thật sự từ bây giờ, loại bỏ mặc cảm tự ti, hãy trưởng thành trong việc làm chủ cảm xúc, để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn bạn nhé! Cuộc sống luôn là chất liệu thô và chúng ta là những nghệ sĩ, nhào nặn chúng thành một tuyệt tác hay biến chúng thành một tác phẩm thô kệch, mẩu chuyện “tất cả tùy thuộc vào chúng ta” sẽ giúp chúng ta hiểu được điều đó. Câu chuyện “Những niềm vui nhỏ” là biết tận hưởng những niềm vui nhỏ trong cuộc sống, đó là một trong những bí quyết của hạnh phúc các bạn ạ. Đừng chăm chăm nhìn vào diện mạo, hãy soi rọi để tìm thấy những điểm sáng bên trong một con người. Có ai đó đã từng nói “nhân cách là ngọc quý, nó có thể cắt rời ngọc quý khác”. Đó là thông điệp của mẩu chuyện “Cổ tích loài bướm”.Ý nghĩa câu chuyện như thế nào mời bạn đọc cùng đọc và tìm hiểu nhé.”Cái chậu nứt”, là một câu chuyện rất trừi tượng, mỗi con người chúng ta cũng có thể là cái chậu nứt kia, hãy biết tận dụng “vết nứt” của mình để giúp cuộc sống thêm tươi đẹp hơn. Và còn rất nhiều những mẩu chuyện trong cuốn sách như: “Khoảng trống”, “Bài học đáng giá”, “Cách nhìn mới về cuộc sống”… Mỗi mẩu chuyện là những bài học khác nhau mà trong cuộc sống này mỗi chúng ta cần phải tự học rất nhiều điều ở đó. Nằm trong bộ sách “Quà tặng cuộc sống”, “Những món quà vô giá” đây thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa cho tất cả chúng ta.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Những Món Quà Vô Giá.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Món Quà Vô Giá bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Món Quà Vô Giá hiện được bán với giá 21.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Món Quà Vô Giá PDF

Những Món Quà Vô Giá Tác giả Mai Hương PDF

Tải sách Những Món Quà Vô Giá ebook MOBI

Những Món Quà Vô Giá EPUB

Những Món Quà Vô Giá full

Những Món Quà Vô Giá đọc online

Cập nhật lúc 21:09 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment