[Tải sách] Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố viết bởi Tác giả Nguyễn Phan Quế Mai và được phát hành ngày 03/2016 bởi NXB Kim Đồng.

Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 40.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Phan Quế Mai
Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố pdf.

Bạn có thể tải sách Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố PDF tại đây.

Nội dung sách Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố.

Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố
Tập truyện mới nhất viết cho thiếu nhi của nhà thơ Nguyễn Phan Quế Mai – được ví như một “cánh đồng hoa có ánh sao rơi” bởi những chia sẻ, chi chút ngọt ngào về một ấu thơ êm đềm, trong trẻo và tinh khôi trong kí ức của người con xa xứ.”Cuốn truyện cũng “ru” cả mẹ, “ru” những thế hệ ông bà, cha chú, những người đã từng sinh ra và lớn lên ở làng quê, những người giữ trong mình một góc hồn làng thiêng liêng và quen thuộc. Ai chả có thời gắn bó với bút mực, với chuồn chuồn, với ao quê, với cỏ gà, triền đê lộng gió… Ai chẳng giữ trong mình những tình cảm âu yếm ruột rà của bác cả, chị hai. Ai chẳng mang trong mình dư âm những trò chơi xúc xắc xúc xẻ, chơi ăn quan, chơi nhảy lò cò. Và bởi vậy ai cũng tìm thấy một phần của mình qua những câu chuyện như lời thầm thì hàng đêm”(Nhà giáo Phan Hồ Điệp)”Nguyễn Phan Quế Mai đã chắt chiu những bước chân xa xứ; chắt chiu những đêm thao thức nhớ quê… để viết nên Những ngôi sao trên bầu trời thành phố. Có lẽ không có nhiều cây bút như Quế Mai chọn “bóng đêm” làm nhân vật bí mật dẫn dắt câu chuyện một cách nên thơ và gần gũi với trẻ thơ đến vậy. Những ngôi sao trên bầu trời thành phố nhắc mỗi cha mẹ một câu chuyện của riêng mìn, của gia đình mình, mà thật ra là của nguồn cội mình, cần phải nói với con và nói theo cách mà con thích nhất!”(Nhà báo Cao Hải Giang)Mời bạn đón đọc.  

Review sách Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố hiện được bán với giá 40.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố PDF

Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố Tác giả Nguyễn Phan Quế Mai PDF

Tải sách Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố ebook MOBI

Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố EPUB

Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố full

Những Ngôi Sao Trên Bầu Trời Thành Phố đọc online

Cập nhật lúc 13:30 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment