[Tải sách] Nợ Nhau Lời Tạm Biệt PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nợ Nhau Lời Tạm Biệt viết bởi Tác giả Liêu Hà Trinh và được phát hành ngày 15/11/2017 bởi NXB Phụ Nữ.

Nợ Nhau Lời Tạm Biệt viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nợ Nhau Lời Tạm Biệt PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Liêu Hà Trinh
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 15/11/2017
Định dạng PDF

Download ebook Nợ Nhau Lời Tạm Biệt pdf.

Bạn có thể tải sách Nợ Nhau Lời Tạm Biệt PDF tại đây.

Nội dung sách Nợ Nhau Lời Tạm Biệt.

Nợ Nhau Lời Tạm Biệt
Nợ Nhau Lời Tạm Biệt là câu chuyện về những mối tình chẳng thể gọi tên, những mối tình chưa kịp chớm nở đã úa tán, chưa kịp nắm đã vội buông, chưa kịp yêu thương đã vội đau lòng.Căn hộ mình em ở,giường lớn mỗi em nằmbốn mùa của một nămmỗi mình em thương nhớ…Những mối tình không có kết thúc, những mối tình chẳng thể đặt tên, những mối tình không thể cho nhau một danh phận thực sự lúc nào cũng là những mối tình khiến cho con người ta day dứt và băn khoăn suốt cả một đời.Người ta bảo, chuyện tình cảm là chuyện của hai người, chỉ cần hai người đồng lòng, sẽ không có gì là khó khăn cả. Nhưng người ta quên mất rằng, cuộc sống của mỗi người, đâu chỉ có mỗi chuyện tình cảm? Bên cạnh tình yêu, người ta còn rất nhiều những mối quan hệ, những mối bận tâm và những niềm riêng đôi lúc không thể nói thành lời. Những khó khăn đó, làm tình yêu chậm lại, làm tình cảm phôi phai, làm hai người hai lối, thương thì thương lắm, mà không thể chạm vào…Có lẽ vì vậy, mà yêu nhau không đến được với nhau, tình cảm sâu nặng nhưng chẳng đủ can đảm để cho nhau một danh phận, nắm tay nhau công khai giữa phố xá đông đúc. Rồi cuối cùng lẳng lặng ra đi chẳng để lại cho nhau điều gì.Câu tạm biệt cũng chẳng nói nổi thành lời…”Nợ nhau lời tạm biệt” là một cuốn sách viết về những mối tình như thế. Những mối tình chẳng thể gọi tên. Là yêu hay không yêu, nhớ hay không nhớ, sâu đậm hay hững hờ? Không ai giải đáp được, cũng không ai muốn giải đáp cả, bởi vì hiểu ra rồi thì sao? Cũng đâu thể đến được với nhau? Chỉ thêm khiến nhau đau lòng…”Nợ nhau lời tạm biệt” là câu chuyện về những mối tình chưa kịp chớm nở đã úa tán, chưa kịp nắm đã vội buông, chưa kịp yêu thương đã vội đau lòng. Ra đi lặng lẽ, để lại nơi đối phương một dấu chấm hỏi và rất nhiều những tiếc nuối. Những câu chuyện tình ấy xót xa đến nghẹn ngào…”Nợ nhau lời tạm biệt” cuốn sách cho những ai đang yêu rất yêu một người mà chẳng thế tiến tới. Sẽ là món quà dịu dàng nhất, an ủi và khiến lòng bạn ấm áp trở lại trong những ngày gió mùa đầy ẩm ướt này.Bạn đã sẵn sàng để hàn gắn lại trái tim đang tan vỡ của mình chưa?Mời bạn đón đọc.  

Review sách Nợ Nhau Lời Tạm Biệt.

Đang cập nhật…

Mua sách Nợ Nhau Lời Tạm Biệt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nợ Nhau Lời Tạm Biệt hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nợ Nhau Lời Tạm Biệt PDF

Nợ Nhau Lời Tạm Biệt Tác giả Liêu Hà Trinh PDF

Tải sách Nợ Nhau Lời Tạm Biệt ebook MOBI

Nợ Nhau Lời Tạm Biệt EPUB

Nợ Nhau Lời Tạm Biệt full

Nợ Nhau Lời Tạm Biệt đọc online

Cập nhật lúc 22:50 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment