[Tải sách] Nơi Anh Định Bỏ Lại Em PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nơi Anh Định Bỏ Lại Em viết bởi Tác giả Jonathan Tropper và được phát hành ngày 10/2017 bởi Nxb văn học.

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nơi Anh Định Bỏ Lại Em PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jonathan Tropper
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Người dịch: Trần Lam Giang
Ngày phát hành 10/2017
Định dạng PDF

Download ebook Nơi Anh Định Bỏ Lại Em pdf.

Bạn có thể tải sách Nơi Anh Định Bỏ Lại Em PDF tại đây.

Nội dung sách Nơi Anh Định Bỏ Lại Em.

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em
Nơi Anh Định Bỏ Lại Em là cuốn tiểu thuyết về tình yêu, hôn nhân, gia đình và những ràng buộc mãn đời, một cuốn sách thú vị về phái mạnh – dục vọng, thịnh nộ và cả ngọt ngào.“Đường đời thật rộng lớn, nhưng chệch một ly thôi là có thể tiêu.”Người ta không bao giờ biết khi nào sẽ là lần cuối cùng được gặp cha mình, được hôn vợ mình, được chơi với em trai mình, nhưng bao giờ cũng có lần cuối cùng. Nếu có thể nhớ mọi lần cuối cùng, người ta sẽ không bao giờ nguôi thương tiếc.Cái chết của người cha đánh dấu lần đầu tiên sau nhiều năm bốn anh chị em nhà Foxman – những người vì không muốn nhìn mặt nhau, đã phiêu dạt tứ phương – trở về đoàn tụ. Giờ đây đều bầm dập, rã rời vì cuộc đời – tình yêu lỡ dở, hôn nhân trắc trở, sự nghiệp đổ vỡ – họ buộc phải quay lại ngôi nhà thời thơ ấu, dành bảy ngày đêm bên cạnh nhau để tang. Tuần lễ nhanh chóng vuột khỏi tầm kiểm soát khi những mối hận hằn sau từ từ lộ ra, những bí mật được tiết lộ và bao đam mê xưa được đánh thức.Nơi Anh Định Bỏ Lại Em được đánh giá là tác phẩm hay nhất của Jonathan Tropper, cuốn tiểu thuyết về tình yêu, hôn nhân, gia đình cà những ràng buộc mãn đời – cho dù chúng ta có thích hay không. Tropper hài hước dữ dội, nhưng điều nâng tầm ông lên trở thành một nhà văn tuyệt vời chính là khả năng cân bằng giữa lố lang và cảm động, đồng thời khơi dậy hi vọng sau những sai lầm. Nhân vật của ông đã thực sự ở lại rất lâu sau khi cuốn sách kết thúc.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Con Mèo Trời PDF.

Review sách Nơi Anh Định Bỏ Lại Em.

Đang cập nhật…

Mua sách Nơi Anh Định Bỏ Lại Em bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nơi Anh Định Bỏ Lại Em hiện được bán với giá 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nơi Anh Định Bỏ Lại Em PDF

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em Tác giả Jonathan Tropper PDF

Tải sách Nơi Anh Định Bỏ Lại Em ebook MOBI

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em EPUB

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em full

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 5:27 am

Cập nhật lúc 11:43 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận