[Tải sách] Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang viết bởi Tác giả Claudia Azula Altucher và được phát hành ngày 29/11/2018 bởi NXB Phụ Nữ.

Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 70.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Claudia Azula Altucher
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: TGM Books
Ngày phát hành 29/11/2018
Định dạng PDF

Download ebook Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang pdf.

Bạn có thể tải sách Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang PDF tại đây.

Nội dung sách Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang.

Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang
Đã bao nhiêu lần bạn nghe thấy mình nói lời đồng ý trước những điều sai trái – những đòi hỏi quá đáng, các mối quan hệ tồi tệ, những trách nhiệm mất thời gian? Đã bao nhiêu lần bạn ước gì mình có thể dồn hết sức mạnh để khước từ những điều đó? Quyển sách Nói “Không” Để Có! đầy sinh động và thực tế này sẽ giúp bạn lấy lại nguồn sức mạnh đó – và cho bạn thấy rằng một tiếng “không” được thốt ra đúng lúc không chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh được rắc rối, mà nó còn cứu vớt cuộc đời bạn.Dựa vào câu chuyện cuộc đời mình, cũng như phản hồi từ các độc giả và học viên, James Altucher và Claudia Azula Altucher đã chứng minh một cách rõ ràng rằng bạn có quyền từ chối: Đối với mọi điều đang khiến bạn tổn thương. Đối với những chuẩn mực đã không còn hữu ích cho bạn. Đối với những người đang hút cạn năng lực sáng tạo của bạn. Đối với những niềm tin không đúng với con người thật của bạn.Nói “Không” Để Có! đã giúp các tác giả của quyển sách này sống sót theo đúng nghĩa đen khi giải phóng bản thân khỏi xã hội, khỏi các tổ chức, bạn bè, tình yêu, đồng nghiệp, cấp trên, và những hệ thống tín ngưỡng từng cố gắng xây dựng một chiếc lồng giam bao bọc hai tác giả. Những thứ đã và đang nỗ lực để kiểm soát họ hay bất kỳ ai trong chúng ta.Việc đọc quyển sách này sẽ là một trải nghiệm vui vẻ đối với bạn bởi kết cấu đặc biệt mà hai tác giả đem lại: Khi họ kể một câu chuyện về bản thân, họ sẽ cho bạn biết ai là người đang nói. Lần lượt, họ sẽ dẫn dắt bạn qua nhiều tình huống thú vị trong cuộc sống kèm theo đó là những bài thực hành rèn luyện nhận thức qua những chương sách.Nói “không” là một chuyện. Sở hữu sức mạnh của Nói “Không” Để Có! lại là một chuyện khác.Khi làm được điều đó, bạn sẽ được tự do để nói “Đồng ý!” thật mạnh mẽ – lời đồng ý giúp mở ra cánh cửa đến với cơ hội, sự sung túc và tình yêu thương.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ngày Hôm Nay Mang Tên Hạnh Phúc PDF.

Review sách Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang.

Đang cập nhật…

Mua sách Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang hiện được bán với giá 70.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang PDF

Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang Tác giả Claudia Azula Altucher PDF

Tải sách Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang ebook MOBI

Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang EPUB

Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang full

Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 8:41 am

Cập nhật lúc 10:29 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận