[Tải sách] Nụ Hôn Lên Trán PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nụ Hôn Lên Trán viết bởi Tác giả Thẩm Quỳnh Trân và được phát hành ngày 06/2014 bởi NXB Kim Đồng.

Nụ Hôn Lên Trán viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 26.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nụ Hôn Lên Trán PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Thẩm Quỳnh Trân
Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2014
Định dạng PDF

Download ebook Nụ Hôn Lên Trán pdf.

Bạn có thể tải sách Nụ Hôn Lên Trán PDF tại đây.

Nội dung sách Nụ Hôn Lên Trán.

Nụ Hôn Lên Trán
Viết về tình yêu tôi chỉ thích viết cho tình yêu của những trái tim đang lớn. Nơi nỗi buồn day dứt nhưng không đớn đau giằng xé, mà niềm vui thì trong veo như tiếng cười của những người yêu nhau quên cả ngày tháng.Cái tình yêu ở lứa tuổi ấy khó quên lắm, khi nhắc lại, có người tiếc nuối, nhưng có kẻ lại mỉm cười vì chính những ngô nghê vụng dại của mình.Đó có thể là tình cảm đơn phương không thể nói thành lời, chỉ biết âm thầm bên cạnh nghe người mình thương kểvề một người khác (Ai bảo đơn phương làm chi?); hoặc có thể là một tình cảm hơn-mức-tình bạn trong suốt bốn năm để rồi khi trái tim biết yêu một người khác thật sự, bạn mới biết trước đây mình đã ngộ nhận thế nào và phải chuẩn bị một cuộc hẹn cuối cùng thật buồn cho người bạn kia (Lần hẹn cuối); đó cũng có khi không phải là tình yêu, chỉ là một tình bạn dễ thương như tình chị em gái, mà cô gái bé nhỏ từng trải qua tổn thương luôn muốn được nhận một nụ hôn lên trán, để có cảm giác mình được chở che (Nụ hôn lên trán)…Tất cả những cung bậc cảm xúc ấy đều có thể tìm được qua tuyển tập truyện này, và vì thế, tôi thật hy vọng bạn sẽ thích quyển sách nàyMời bạn đón đọc.  

Review sách Nụ Hôn Lên Trán.

Đang cập nhật…

Mua sách Nụ Hôn Lên Trán bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nụ Hôn Lên Trán hiện được bán với giá 26.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nụ Hôn Lên Trán PDF

Nụ Hôn Lên Trán Tác giả Thẩm Quỳnh Trân PDF

Tải sách Nụ Hôn Lên Trán ebook MOBI

Nụ Hôn Lên Trán EPUB

Nụ Hôn Lên Trán full

Nụ Hôn Lên Trán đọc online

Cập nhật lúc 20:09 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment