[Tải sách] Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? viết bởi Tác giả Mèo Maverick và được phát hành ngày 14/12/2017 bởi Nxb Thế giới.

Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 73.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Mèo Maverick
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Đỗ Mai Dung
Ngày phát hành 14/12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? pdf.

Bạn có thể tải sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? PDF tại đây.

Nội dung sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê?.

Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê?
Ở lại thành phố hay về quê? Không ai vừa sinh ra đã mạnh mẽ, là người luôn chiến thắng trong cuộc đời;Đại bàng trước khi muốn tung cánh phải trải qua quá trình lột xác đau đớn;Ngọc muốn sáng phải năng mài dũa;Bạn bây giờ là chim đại bàng non, là ngọc thô;Đừng thỏa hiệp, đừng từ bỏ, đừng hoang mang; hãy tin vào tương lai, giữ vững niềm tin và tiến về phía ước mơ dù có phải đào đường lấp núi.Trong cuộc đời mỗi người, chúng ta luôn đứng trước những lựa chọn. Mỗi người trẻ trong quá trình trưởng thành gặp rất nhiều khó khăn, sự bất an trong lựa chọn, sự không thấu hiểu của cha mẹ và cả nỗi cô đơn của những người độc thân… Nhiều người không biết có nên tiếp tục lang bạt ở thành phố lớn hay quay về quê nhà. Thực ra, dù sóng gió bão bùng hay sóng yên biển lặng đều chỉ là những lựa chọn khác nhau trong cuộc sống của mỗi người. Sự lựa chọn nằm trong tay bạn, mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn cách sống thích hợp với mình nhất. Dù lựa chọn con đường nào thì ai cũng có lý do của riêng mình, điều quan trọng nhất là phải cố gắng, dũng cảm và kiên trì tới cùng. Để tìm được hướng đi thích hợp nhất, con người cần không ngừng thử sức. “Ở lại thành phố hay về quê?” sẽ giúp bạn hiểu, đại bàng trước khi muốn tung cánh phải trải qua quá trình lột xác đau đớn. Bạn sẽ tìm thấy các câu chuyện về những con người đang từng giây từng phút nỗ lực để cải thiện cuộc sống; những chia sẻ chân thành sẽ chạm đến trái tim bạn, giúp bạn vơi đi nỗi sợ và có thêm can đảm để đối diện với khó khăn thử thách. Một cuốn sách hay không chỉ chạm đến trái tim, mà còn soi sáng tâm trí, mở ra những con đường cho bạn đọc. Tác giả Mèo Maverick nói rằng: “Đừng để bạn ở tương lai ghét bạn ở hiện tại”. Cuốn sách sẽ cho chúng ta hiểu được rằng “Ở lại thành phố” hay “về quê” không phải là một lựa chọn. Lựa chọn duy nhất của bạn là nỗ lực không ngừng nghỉ. Hãy dũng cảm đối mặt với những khó khăn, thoát khỏi vỏ bọc và trở thành những chú đại bàng đầy kiêu hãnh. Đôi khi bước chân ra không đơn giản chỉ là tìm cơ hội mới, mà quan trọng hơn là xây dựng niềm tin cho chính cuộc đời mình.Cuốn sách dành cho những bạn trẻ đang băn khoăn trước ngưỡng cửa cuộc đời.Dành cho những con người luôn khao khát vươn cao, luôn ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn và sẵn sàng cháy hết mình vì ước mơ đó.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công (Hộp 4 Cuốn) PDF.

Review sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê?.

Đang cập nhật…

Mua sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? hiện được bán với giá 73.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? PDF

Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? Tác giả Mèo Maverick PDF

Tải sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? ebook MOBI

Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? EPUB

Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? full

Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 1:37 am

Cập nhật lúc 18:04 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận