[Tải sách] Ông Thối, Bà Thiu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ông Thối, Bà Thiu viết bởi Tác giả Trần Kim Trắc và được phát hành ngày 23/11/2015 bởi Nxb Trẻ.

Ông Thối, Bà Thiu viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 33.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ông Thối, Bà Thiu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trần Kim Trắc
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 23/11/2015
Định dạng PDF

Download ebook Ông Thối, Bà Thiu pdf.

Bạn có thể tải sách Ông Thối, Bà Thiu PDF tại đây.

Nội dung sách Ông Thối, Bà Thiu.

Ông Thối, Bà Thiu
Tập truyện ngắn “Ông thối, bà thiu” được viết nhẹ nhàng, dung dị, dí dỏm mà sâu sắc. Chủ yếu là đề tài tình yêu trong cả thời chiến lẫn thời bình, nhưng mỗi câu chuyện, mỗi nhân vật đều được nhà văn Trần Kim Trắc quan sát bằng những góc nhìn rất khác. Đó là tình yêu cao cả của Bố dượng dành cho hai mẹ con côi cút giữa cảnh đạn lạc bom rơi.Là cách cư xử vợ chồng trong Thư đi… thư lại…Là tình yêu “bất tử” của vợ chồng anh Tạ Văn Bang…Là tình yêu trong sáng của cô Út Ngọt Phước Long dành cho anh lính mù…Là nghĩa tình người Việt lấp lánh trong câu ca Ông thối, bà thiu…Dù ở câu chuyện nào, người đọc cũng nhận ra những điều rất gần gũi thân quen mà mình đã lỡ bỏ qua bởi các nhân vật quá đỗi đời thường, và đó cũng chính là hướng cầm bút của nhà văn Trần Kim Trắc.Phải chăng chính vì lẽ đó mà văn Trần Kim Trắc dễ tạo được sự đồng cảm nơi người đọc? Người đọc sẽ cùng đau, cùng khóc, cùng cười với nhân vật, để điều đọng lại sau cùng có khi là sự nhẹ lòng, trầm ngâm, xót xa, và có lúc cũng là bình yên, một sự bình yên đến lạ lùng…Mời bạn đón đọc.  

Review sách Ông Thối, Bà Thiu.

Đang cập nhật…

Mua sách Ông Thối, Bà Thiu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ông Thối, Bà Thiu hiện được bán với giá 33.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ông Thối, Bà Thiu PDF

Ông Thối, Bà Thiu Tác giả Trần Kim Trắc PDF

Tải sách Ông Thối, Bà Thiu ebook MOBI

Ông Thối, Bà Thiu EPUB

Ông Thối, Bà Thiu full

Ông Thối, Bà Thiu đọc online

Cập nhật lúc 15:56 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment