[Tải sách] Phất Tay Lung Lay Thế Giới PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Phất Tay Lung Lay Thế Giới viết bởi Tác giả OOPSY và được phát hành ngày 06/10/2017 bởi Nxb Thế giới.

Phất Tay Lung Lay Thế Giới viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Phất Tay Lung Lay Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Tác giả: OOPSY
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/10/2017
Định dạng PDF

Download ebook Phất Tay Lung Lay Thế Giới pdf.

Bạn có thể tải sách Phất Tay Lung Lay Thế Giới PDF tại đây.

Nội dung sách Phất Tay Lung Lay Thế Giới.

Phất Tay Lung Lay Thế Giới
Cuốn sách này tiết lộ những bí mật của giao tiếp không lời mà bạn có thể áp dụng trong bất cứ cuộc giao tiếp nào. Bạn sẽ trở nên tự tin, kiểm soát được ngôn ngữ thân thể mình và quan trọng nhất làm chủ được các mối quan hệ. Việc xoa dịu người khác trong cơn nóng giận không còn làm bạn bối rồi. Thuyết phục đối tác đồng ý một đề nghị chẳng hề là khó khăn. Trong các mối quan hệ bình thường thì thân thể là nguồn duy nhất không bao giờ nói dối. Thế nhưng hầu hết chúng ta không biết cách đọc ngôn ngữ thân thể và không nhận ra cách những cử chỉ của ta truyền đi thông điệp cho người khác. Giờ thì việc đó không còn quá khó khăn nữa. Cuốn sách “Phất tay lung lay thế giới” cho bạn biết bí mật tối hậu về các quy luật sâu thẳm của ngôn ngữ thân thể, và các cách để thao túng giao tiếp bằng ngôn ngữ thân thể. Tất cả đều được lấy ví dụ bằng những tình huống cụ thể trong đời thực và được minh họa bằng hình vẽ trực quan, sinh động. Bạn sẽ không thể để lỡ bất kì biểu hiện thân thể nào của người đối diện và đọc ra ngay câu nói thật trong đầu họ.”Nếu chúng ta không muốn làm chủ cuộc đời mình thì chí ít chúng ta phải làm chủ được thân thể – thứ đơn giản nhất, thứ trực tiếp thuộc về mình. Chúng ta có quyền tự sát, cũng giống như chúng ta có quyền nuôi nấng một thân thể lớn lên, tất cả đều là lựa chọn của chúng ta. Nhưng chúng ta chỉ thật sự lựa chọn khi chúng ta là chủ – là chủ của chính mình. Quyền sở hữu thân thể chỉ có ý nghĩa khi chúng ta làm chủ được thân thể. Muốn thế, có một công cụ để chúng ta giao tiếp với đời, giao tiếp với chính mình và để hiểu rõ từng nhân tố của mình, đó chính là giao tiếp thân thể, chính là ngôn ngữ thân thể. Chúng ta phải nắm được nó, bằng việc hiểu được cấu trúc của nó, biết cách dùng nó, biết những nguyên lí đứng đằng sau nó, và biết được những sức mạnh nội tại của nó có ý nghĩa như thế nào. Đây là tất cả những điều nhập môn về giao tiếp thân thể. Giao tiếp thân thể, hay ngôn ngữ thân thể, và làm chủ thân thể: Đây là nội dung cốt lõi của các vấn đề về giao tiếp thân thể, về ngôn ngữ thân thể.”Về khía cạnh khác của giao tiếp – giao tiếp ngôn từ, mời bạn tìm đọc cuốn “Cất tiếng làm điếng thế gian” trong cùng bộ sách “vạn năng” về giao tiếp của OOPSY. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất PDF.

Review sách Phất Tay Lung Lay Thế Giới.

Đang cập nhật…

Mua sách Phất Tay Lung Lay Thế Giới bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phất Tay Lung Lay Thế Giới hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phất Tay Lung Lay Thế Giới PDF

Phất Tay Lung Lay Thế Giới Tác giả OOPSY PDF

Tải sách Phất Tay Lung Lay Thế Giới ebook MOBI

Phất Tay Lung Lay Thế Giới EPUB

Phất Tay Lung Lay Thế Giới full

Phất Tay Lung Lay Thế Giới đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 7:18 pm

Cập nhật lúc 14:59 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận