[Tải sách] Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss viết bởi Tác giả Sam Kalda và được phát hành ngày 26/02/2019 bởi Nxb Thế giới.

Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Sam Kalda
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Tố Tâm
Ngày phát hành 26/02/2019
Định dạng PDF

Download ebook Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss pdf.

Bạn có thể tải sách Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss PDF tại đây.

Nội dung sách Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss.

Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss
Các boss mèo sang chảnh và kiêu kỳ chiếm lĩnh mạng xã hội chắc không còn là điều xa lạ, nhưng cho tới tận cách đây không lâu, việc yêu mèo vẫn bị coi là “lập dị”, là “quái đản” và thường bị gắn với các “bà cô không chồng hay cáu bẳn”. Thời thế giờ đã đổi thay chỉ nhờ vài cái click chuột. Ngôi vị thượng đẳng của các boss lại được trả về đúng chủ, như ngày các “ngài” còn ngự trị Ai Cập Cổ đại hùng vĩ trước kia. Và thế là Sam Kalda, một con sen đích thực, đã quyết tâm đưa những quý ngài yêu mèo từ cổ chí kim ra ánh sáng. Mong muốn của anh là cho thế giới thấy “chứng mê mèo” chẳng phải thứ gì mới mẻ, mà nó đã tồn tại và bám rễ thật sâu trong xã hội loài người, và không phải chỉ các “bà cô” mới mắc chứng bệnh đó, mà ngay cả những quý ông lịch lãm, những con người bác ái hay xuất chúng cũng đều mê mẩn sinh vật hay ưỡn ẹo với tiếng rên gừ gừ trong cổ họng này.Nếu có bao giờ bạn tự hỏi trước kia cha ông ta liệu có cuồng mèo như các cô cậu thanh thiếu niên hiện đại, thì cuốn sách này chính là lời giải đáp. Hãy cùng theo bước tác giả Sam Kalda đi từ Anh quốc tới Ai Cập, từ Trung Hoa tới New York, ghé thăm xưởng vẽ của Tsuguharu Foujita, phòng thí nghiệm của Isaac Newton, ngôi nhà giản đơn của Ernest Hemingway hay biệt thự sang chảnh của Karl Lagerfeld. Tất cả chúng, dù chắc chắn vô cùng khác biệt nhưng đều mang một điểm chung – sự ngự trị của những chú mèo. Không chỉ kể về tình yêu đặc biệt mà các quý ngài danh giá dành cho loài mèo cùng với những câu chuyện thú vị về các con sen đẳng cấp này, cuốn sách của Sam Kalda còn là một gallery sống động và đầy màu sắc, vừa vô cùng thú vị, vừa mãn nhãn và xứng tầm với sự kiêu sa, lộng lẫy của các boss. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ngoi Lên Từ Đáy PDF.

Review sách Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss.

Đang cập nhật…

Mua sách Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss PDF

Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss Tác giả Sam Kalda PDF

Tải sách Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss ebook MOBI

Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss EPUB

Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss full

Phía Sau Các Vĩ Nhân Là Đại Boss đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 10:41 am

Cập nhật lúc 23:34 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận