[Tải sách] Ra Vườn Nhặt Nắng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ra Vườn Nhặt Nắng viết bởi Tác giả Nguyễn Thế Hoàng Linh và được phát hành ngày 06/2016 bởi Nxb Trẻ.

Ra Vườn Nhặt Nắng viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 165.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ra Vườn Nhặt Nắng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Thế Hoàng Linh
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2016
Định dạng PDF

Download ebook Ra Vườn Nhặt Nắng pdf.

Bạn có thể tải sách Ra Vườn Nhặt Nắng PDF tại đây.

Nội dung sách Ra Vườn Nhặt Nắng.

Ra Vườn Nhặt Nắng
Những vần thơ tuyệt đẹp này gợi nhắc một câu hỏi (có lẽ) vẫn thi thoảng lửng lơ rồi nhẹ nhàng biến mất trong tâm trí một số người, đặc biệt là các bậc cha mẹ: Bao lâu rồi ở Việt Nam chưa có một tập thơ chất lượng đúng nghĩa cho trẻ con?Thơ cho trẻ con. Không hề đơn giản. Thơ cho trẻ con phải được trẻ con yêu thích, phải là thế giới quan của trẻ con nhưng vẫn cần là một lối dẫn tự nhiên cho ngôn ngữ, cảm xúc, tri thức đúng đắn hướng đến sự phát triển của trẻ.Tập thơ – tranh Ra vườn nhặt nắng của nhà thơ Nguyễn Thế Hoàng Linh và Lá Studio chính là sự kết hợp này, sự kết hợp giữa hay và đẹp. Hay – không chỉ ở ngôn ngữ thơ tinh tế, mà còn ở những trong trẻo hồn nhiên. Đẹp – không chỉ ở những ý tưởng lấp lánh, mà còn thể hiện qua hình thức rực rỡ. Có thể nói đây là ấn phẩm mà từng từ ngữ được đọc ra màu sắc và từng nét vẽ được ngắm thành vần điệu. Đơn giản, trẻ con có thể xem thơ mê mải như xem một tranh truyện hấp dẫn. Nhưng vì đó là thơ, nên giá trị từ ngôn ngữ, đặc biệt là thơ tiếng mẹ đẻ, sẽ đem đến tâm hồn trẻ nhỏ những rực rỡ không ngờ. Cũng như vậy đối với tâm hồn trẻ thơ sẵn có bên trong bất kỳ người lớn nào.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Ra Vườn Nhặt Nắng.

Đang cập nhật…

Mua sách Ra Vườn Nhặt Nắng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ra Vườn Nhặt Nắng hiện được bán với giá 165.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ra Vườn Nhặt Nắng PDF

Ra Vườn Nhặt Nắng Tác giả Nguyễn Thế Hoàng Linh PDF

Tải sách Ra Vườn Nhặt Nắng ebook MOBI

Ra Vườn Nhặt Nắng EPUB

Ra Vườn Nhặt Nắng full

Ra Vườn Nhặt Nắng đọc online

Cập nhật lúc 7:21 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment