[Tải sách] Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu viết bởi Tác giả Nguyễn Khánh Hà và được phát hành ngày 11/2014 bởi Nxb Đại Học Sư Phạm.

Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 20.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Khánh Hà
Nhà phát hành: Nxb Đại Học Sư Phạm
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 11/2014
Định dạng PDF

Download ebook Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu pdf.

Bạn có thể tải sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu PDF tại đây.

Nội dung sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu.

Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu
Học sinh là lứa tuổi đang hình thành những giá trị nhân cách, giàu ước mơ, ham hiểu biết, thích tìm tòi, muốn khám phá song còn thiếu hiểu biết sâu sắc về xã hội, còn thiếu kinh nghiệm sống nên dễ bị lôi kéo, kích động, hoặc dễ học theo, bắt chước một số thói hư, tật xấu du nhập từ thế giới bên ngoài, từ Internet…Sống trong xã hội phát triển, con người cần phải sớm được trang bị những kĩ năng cần thiết để hòa nhập với cộng đồng, với xu thế toàn cầu hóa. Rèn kĩ năng sống lại càng cần thiết đối với thế hệ trẻ vì các em là những chủ nhân tương lai của đất nước. Giáo dục kĩ năng sống sẽ góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Kĩ năng sống sẽ giúp học sinh vững vàng đối diện với nghịch cảnh, là chìa khóa để các em mở ra cánh cửa thành công. Rèn kĩ năng sống cho học sinh cũng đòi hỏi một quá trình lâu dài và liên tục. Nhằm góp phần nâng cao kĩ năng sống cho các em học sinh, chúng tôi biên soạn bộ sách Rèn kĩ năng sống cho học sinh, giới thiệu những kĩ năng sống cơ bản nhất với học sinh qua 8 chủ đề chính: Kĩ năng tự nhận thức; Kĩ năng kiểm soát cảm xúc; Kĩ năng làm chủ bản thân; Kĩ năng giao tiếp; Kĩ năng đặt mục tiêu; Kĩ năng giải quyết vấn đề; Kĩ năng tư duy sáng tạo; Kĩ năng tư duy tích cực.Thông qua những khái niệm cơ bản, những câu chuyện và những hoạt động khám phá, giúp học sinh vừa nắm vững khái niệm vừa được tham gia như người trong cuộc vào những tình huống cụ thể, cùng suy nghĩ tìm biện pháp xử lí các tình huống, qua đó rèn luyện và phát huy những kĩ năng sống trong từng bài học. Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu quý cho các em học sinh.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nhẫn - Nghệ Thuật Sống Yên Bình ( 12/2016) PDF.

Review sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu hiện được bán với giá 20.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu PDF

Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu Tác giả Nguyễn Khánh Hà PDF

Tải sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu ebook MOBI

Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu EPUB

Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu full

Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Đặt Mục Tiêu đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 7:35 pm

Cập nhật lúc 2:40 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận