[Tải sách] Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn viết bởi Tác giả Jacques Dournes và được phát hành ngày 11/2018 bởi NXB Tri thức.

Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 136.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jacques Dournes
Nhà xuất bản: NXB Tri thức
Người dịch: Nguyên Ngọc
Ngày phát hành 11/2018
Định dạng PDF

Download ebook Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn pdf.

Bạn có thể tải sách Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn PDF tại đây.

Nội dung sách Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn.

Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn
Tác giả dẫn người đọc vào một hành trình thật tập trung: cuộc du ngoạn vào “miền mơ tưởng Giarai”, đi qua hàng trăm huyền thoại của họ; và ông nói rõ với người đọc rằng, ở đây “không phải là những huyền thoại tầm nguyên”, tức những huyền thoại về nguồn gốc của con người, giống loài người, hay của dân tộc, mà là những huyền thoại về cái hiện tại, là những mộng mị của những con người đang sống hôm nay, đang hằng ngày sống một cuộc sống kép, vừa “trải nghiệm” lại vừa mộng mị “đồng thời”, đang hàng ngày “tiếp tục sáng tạo ra huyền thoại”.Con người bị vây bọc bởi rừng, từ khi chưa là con người… cho đến khi không còn là con người nữa. Như vậy, rừng không chỉ là không gian, rừng còn là thời gian. Rừng là sự vĩnh hằng, là cõi vô cùng, là sự không thủy không chung, nơi hun hút từ đó con người đi ra và nơi hun hút con người lại biến mất vào đó, biệt vô tăm tích. Là bản nguyên, là cội nguồn ở đầu bên này, nhưng cũng là cõi mịt mù thăm thẳm ở đầu bên kia…Con người không bao giờ có thể thoát ra được khỏi rừng, cũng như không bao giờ có thể bứt ra khỏi vòng tuần hoàn bí ẩn muôn thuở, bức ra khỏi cái hoang dã; luôn bị cái hoang dã ấy vây kín, cuốn hút…Nhưng đồng thời, mặt khác, con người là người cũng chính bởi vì nó luôn có nhu cầu bứt ra khỏi cái hoang dã, bứt ra khỏi rừng, trở thành xã hội, trở thành văn hóa.Đấy là một cuộc giằng co, sự níu kéo hai đầu vĩnh cửu, nó làm nên “nội dung” của cuộc sống con người.Ngoài chất khảo cứu, J. Dournes đã rất thành công khi lồng vào cuốn sách những chuyện kể – văn học truyền miệng, tính văn học cao nên độc giả phổ thông cũng dễ dàng tiếp cận.Bản Việt ngữ, Rừng, Đàn bà, Điên loạn, in lần đầu năm 2001. Lần tái bản này có chỉnh sửa và bổ sung: thư mục tham khảo, bảng đối chiếu…Cuốn sách dành cho độc giả quan tâm đến Tây Nguyên, văn hóa Tây Nguyên, các nhà nghiên cứu nhân học, dân tộc học, xã hội học và dân sưu tầm.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Black Jack - Tập 6 - Tặng Kèm Bookmark Giấy PDF

Review sách Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn.

Đang cập nhật…

Mua sách Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn hiện được bán với giá 136.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn PDF

Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn Tác giả Jacques Dournes PDF

Tải sách Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn ebook MOBI

Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn EPUB

Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn full

Rừng, Đàn Bà, Điên Loạn đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 9:26 am

Cập nhật lúc 23:14 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận