[Tải sách] Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu viết bởi Tác giả Trần Khánh Ngân và được phát hành ngày 06/2017 bởi Nxb văn học.

Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 44.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trần Khánh Ngân
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2017
Định dạng PDF

Download ebook Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu pdf.

Bạn có thể tải sách Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu PDF tại đây.

Nội dung sách Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu.

Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu
“Dường như không kịp chuẩn bị, những dòng tản văn mạnh mẽ đậm mùi phố phường quán xá Sài Gòn xộc thẳng vào giác quan, để rồi lại được chìm trong thứ cảm xúc dịu nhẹ, tinh tế.Dường như lâu lắm mới tìm ra hương vị tuổi trẻ xao xác, níu giữ, ồn ã đấy mà đầy chứng nghiệm từ quá khứ, đến hiện tại và tương lai.Chàng và Nàng. Hai bóng hình vảng vất trên những con đường, đậu chụm trong những Đo Đo quán, Trà đào dầm, Ốc lề đường, Sủi cảo ngày xưa, Kem xôi dừa, Lẩu bò hẻm… Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu tiếp nối mạch cảm xúc từ Sài Gòn Ẩm Thực Trong Tôi, Sài Gòn Café Ngọt Đắng… mà Lưu Quang Minh “viết về những hàng quán của Sài Gòn – nơi các cặp đôi đang yêu có thể đến, khám phá, thưởng thức, lưu giữ kỷ niệm…”Còn Trần Khánh Ngân thì đặt câu hỏi cho độc giả:“Bạn đã cùng người mình yêu khám phá hết các quán ngon ở Sài Gòn này chưa?Tin tôi đi, Sài Gòn chắc chắn không bao giờ thiếu những món ăn thức uống mới thi nhau xuất hiện từng ngày từng giờ chờ đợi chúng ta thưởng thức…”***”Còn tôi, tin chắc rằng cuốn tản văn này không đơn thuần viết về những món ngon dễ thương Sài Gòn. Đây là câu chuyện về tình yêu, bằng câu chữ giản đơn, nhưng như một khám phá mới về kết cấu hình thức, tân giọng điệu.”- Nhà văn VÕ THỊ XUÂN HÀ”Tôi không sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, nhưng đã từng phải lòng nơi đây bởi một góc nào đó, bởi một ai đó! Sài Gòn luôn là nơi trái tim tôi hướng về. Và mỗi lần trở về với Sài Gòn, là trở về với thương yêu của chính mình.Riêng đợt này, tôi sẽ mang theo cuốn sách “Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu” này, để làm “cẩm nang” ẩm thực cho tôi và người tôi yêu cùng rong ruổi khắp Sài Gòn. Để lại thấy tình yêu giữa lòng thành phố này vẫn không ngừng được vun đắp bởi những chân thành, thật thà, dung dị vốn có.”- Nhà văn trẻ TRẦN DUY THÀNHMời bạn đón đọc.  

Review sách Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu hiện được bán với giá 44.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu PDF

Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu Tác giả Trần Khánh Ngân PDF

Tải sách Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu ebook MOBI

Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu EPUB

Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu full

Sài Gòn Quán Xá Thương Yêu đọc online

Cập nhật lúc 7:58 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment