[Tải sách] Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018) viết bởi Tác giả John Mason và được phát hành ngày 09/2018 bởi Nxb Lao động.

Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 58.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: John Mason
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Thúy Hằng
Ngày phát hành 09/2018
Định dạng PDF

Download ebook Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018) pdf.

Bạn có thể tải sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018) PDF tại đây.

Nội dung sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018).

Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao (Tái Bản 2018)
Nếu câu trả lời là CÓ thì đã đến lúc bạn nên đọc Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao của John Mason. Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của mục sư đồng thời cũng là một tác giả sách kiêm diễn giả nổi tiếng này. Với ngôn từ dung dị, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn, John Mason đã chia cuốn sách thành 3 phần lớn (nhìn vào bên trong, nhìn ra bên ngoài, nhìn lên bên trên) và 52 chương nhỏ để người đọc dần dần tiếp nhận và thay đổi cuộc sống của mình từ bên trong, bên ngoài và thậm chí cả bên trên. Với những câu trích dẫn trong Kinh Thánh, cùng nhiều câu châm ngôn kinh điển, kèm theo nhiều câu chuyện và lời bình dung dị, Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao nói với chúng ta cách trân trọng những tài năng đặc biệt của mình để trở thành chính con người mình, không cần phải ghen tị, so sánh với bất kỳ ai. Bởi lẽ, Thượng Đế khi tạo ra bạn đã cho bạn một sứ mệnh và không ai khác có thể hoàn thành điều đó tốt hơn chính bạn. Ngài không chờ đợi bạn hoàn hảo, nhưng Ngài muốn bạn sử dụng tất cả những tài năng, sức mạnh mà Ngài đã ban tặng cho bạn để làm chính con người mình.Ai cũng có thể thành công trong cuộc sống – không có bất kỳ ngoại lệ nào. Vì thế, khi gấp lại cuốn sách, ngẫm nghĩ và áp dụng những gì John Mason đã dạy cũng là lúc bạn trở thành con người khác, trân trọng bản thân mình hơn, tự tin hơn, khám phá những sức mạnh tiềm ẩn trong con người mình để trở thành con người thành công và hạnh phúc.· Trích đoạn sách hayHãy là người đặc biệt mà Chúa muốn bạn trở thành. Đừng thoả hiệp với bất cứ thứ gì không phải là con người bạn. Đừng ngoảnh lại. Hãy tiến lên phía trước và bước đi thật dứt khoát trên con đường mà Người tạo ra cho riêng bạn.Bí quyết thành công là gì?”Hãy chịu đau đớn,” cửa sổ nói.”Giữ mình bình tĩnh,” băng nói.”Đừng dừng lại,” đèn xanh nói.”Làm việc chăm chỉ,” cây búa nói.”Đo lường chuẩn xác,” cái cân nói.”Cập nhật kịp thời,” tờ lịch nói.”Đi đúng đường,” bút chì nói.”Luôn sắc bén,” cái dao nói.”Đáng tin cậy,” sổ sách nói.”Luôn ấm áp,” ngọn lửa nói.”Luôn đúng giờ,” đồng hồ nói.”Luôn trung thành,” keo dán nói.”Luôn toả sáng,” ngọn đèn nói.”Là một bản thể khác biệt,” bức tranh nói.Chúa tạo ra bạn là một bản thể riêng biệt, hãy sống với chính con người thật của bạn và làm cho con người mình tốt nhất có thể.Mời bạn đón đọc  

Tải thêm:   [Tải sách] Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi PDF.

Review sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018).

Đang cập nhật…

Mua sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018) hiện được bán với giá 58.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018) PDF

Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018) Tác giả John Mason PDF

Tải sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018) ebook MOBI

Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018) EPUB

Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018) full

Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao ( 2018) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:46 pm

Cập nhật lúc 2:31 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận