[Tải sách] Sống Chậm Mà Chất PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sống Chậm Mà Chất viết bởi Tác giả Brooke McAlary và được phát hành ngày 24/07/2020 bởi Nxb Công Thương.

Sống Chậm Mà Chất viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 87.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sống Chậm Mà Chất PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Brooke McAlary
Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
Người dịch: Quế Chi
Ngày phát hành 24/07/2020
Định dạng PDF

Download ebook Sống Chậm Mà Chất pdf.

Bạn có thể tải sách Sống Chậm Mà Chất PDF tại đây.

Nội dung sách Sống Chậm Mà Chất.

Sống Chậm Mà Chất
Tận hưởng cuộc sống qua từng khoảnh khắc.Cuốn sách này sẽ không đưa đến cho bạn những khái niệm mới. Nó viết về những khái niệm đã trở nên quen thuộc trong suốt thời gian qua tại Việt Nam: sống chậm, sống tối giản, chánh niệm… Nó sẽ là góc nhìn và sự tổng hợp đến từ tác giả Brooke McAlary – người xếp hạng 1 trên bảng iTune Health Postcast của Apple năm 2016 với Postcast The Slow Home được hơn 1 triệu lượt tải về trên khắp thế giới.Sống chậm mà chất sẽ mang đến cho độc giả góc nhìn rộng hơn về những khái niệm đã quen thuộc tại Việt Nam:-           Định nghĩa đầy đủ của sống chậm-           Tối giản-           Tối thiểu sở hữuKhông chỉ có vậy, bằng kinh nghiệm và trải nghiệm cá nhân, Brooke McAlary còn đưa đến những chia sẻ để đối diện với cuộc sống “chênh vênh” và “nghệ thuật lùi một bước” để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trong cuộc sống muôn màu.Những câu hỏi tại sao chắc chắn sẽ khiến bạn lưu lại cuốn sách này lâu hơn và hòa mình cùng từng bước thay đổi bản thân từ suy nghĩ đến hành động:-           Điều gì quan trọng với mình?-           Mình muốn để lại gì trên cõi đời này?-           Mình không muốn để lại gì?-           Mình muốn người ta nói gì về mình?-           Mình không muốn tiếc nuối điều gì?Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Yêu Và Được Yêu PDF.

Review sách Sống Chậm Mà Chất.

Đang cập nhật…

Mua sách Sống Chậm Mà Chất bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Chậm Mà Chất hiện được bán với giá 87.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Chậm Mà Chất PDF

Sống Chậm Mà Chất Tác giả Brooke McAlary PDF

Tải sách Sống Chậm Mà Chất ebook MOBI

Sống Chậm Mà Chất EPUB

Sống Chậm Mà Chất full

Sống Chậm Mà Chất đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 5:21 am

Cập nhật lúc 11:10 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận