[Tải sách] Sống Để Hạnh Phúc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sống Để Hạnh Phúc viết bởi Tác giả Nguyễn Hoàng Ánh và được phát hành ngày 13/02/2017 bởi NXB Hồng Đức.

Sống Để Hạnh Phúc viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sống Để Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Hoàng Ánh
Nhà phát hành: NXB Hồng Đức
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 13/02/2017
Định dạng PDF

Download ebook Sống Để Hạnh Phúc pdf.

Bạn có thể tải sách Sống Để Hạnh Phúc PDF tại đây.

Nội dung sách Sống Để Hạnh Phúc.

Sống Để Hạnh Phúc
Cuốn sách là một chuỗi những cuộc trò chuyện giản dị của cô Nguyễn Hoàng Ánh về nỗi bất an của xã hội này: Trăn trở làm người, tìm ra được giá trị của bản thân, và mục đích chúng ta sống!Đây là những chia sẻ hết sức hữu ích dành cho các bạn trẻ và bậc làm cha mẹ, giúp chúng ta trả lời các câu hỏi:- Có nên học trường chuyên?- Chúng ta có thực sự đặc biệt không?- Thế nào là học giỏi, thế nào là thành công?- Làm giáo viên sướng hay khổ?- Vì sao đi du học?- Con cái chúng ta có thực sự có quyền sống hay không?Ta mong đợi và gửi gắm rất nhiều vào giáo dục Việt Nam, nhưng chúng ta cũng buộc phải tìm cách tự trả lời những câu hỏi trước cánh cửa cuộc đời. Du học, bằng cấp, niềm say mê, ước mơ trên ghế giảng đường, cuộc sống náo nhiệt từ facebook và tâm hồn cô quạnh của giới trẻ… Mỗi bài viết trong Born to be happy đều có khả năng khơi gợi bạn tự tìm ra nhiều cách trả lời khác nhau cho cuộc sống phía trước!Tác giả Nguyễn Hoàng Ánh kêu gọi giới trẻ ước mơ, và băn khoăn về những vị phụ huynh mãi không chịu trưởng thành. Cuộc sống học đường trong cuốn sách thực ra là một hành trình tự định vị bản thân, dũng cảm trải nghiệm sống, không ngừng mơ ước của tác giả. Tác giả Nguyễn Hoàng Ánh được hàng chục ngàn sinh viên ĐH Ngoại Thương yêu quý, cũng là người dẫn dắt, tạo cảm hứng, khích lệ rất nhiều bạn trẻ vững tin vào cách mình sống và mình cống hiến.Đọc sách và dũng cảm lên, vì chúng ta vốn sinh ra để sống hạnh phúc! (Nhà văn Trang Hạ)Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản ( 2017) PDF.

Review sách Sống Để Hạnh Phúc.

Đang cập nhật…

Mua sách Sống Để Hạnh Phúc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Để Hạnh Phúc hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Để Hạnh Phúc PDF

Sống Để Hạnh Phúc Tác giả Nguyễn Hoàng Ánh PDF

Tải sách Sống Để Hạnh Phúc ebook MOBI

Sống Để Hạnh Phúc EPUB

Sống Để Hạnh Phúc full

Sống Để Hạnh Phúc đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:18 pm

Cập nhật lúc 16:14 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận