[Tải sách] Sống Mạnh Mẽ ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sống Mạnh Mẽ ( 2016) viết bởi Tác giả Stephen R. Covey và được phát hành ngày 11/2016 bởi NXB Phụ Nữ.

Sống Mạnh Mẽ ( 2016) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sống Mạnh Mẽ ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Stephen R. Covey
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Uông Xuân Vy – Trần Đăng Khoa
Ngày phát hành 11/2016
Định dạng PDF

Download ebook Sống Mạnh Mẽ ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Sống Mạnh Mẽ ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Sống Mạnh Mẽ ( 2016).

Sống Mạnh Mẽ (Tái Bản 2016)
“… Những câu chuyện mang đến cho bạn niềm cảm hứng và hy vọng…””Sống Mạnh Mẽ” là một bộ sưu tập những câu chuyện có thật, sống động và đầy cảm hứng do chính những người trong cuộc kể lại. Đó là những con người, những mảnh đời khác nhau đã vươn lên mạnh mẽ khi phải đối mặt với những thách thức to lớn trong công việc, học tập, gia đình, cuộc sống và với cả chính bản thân họ.- Một người vợ phải chịu đựng nỗi đau mất chồng khi đang hạnh phúc với một cuộc sống gia đình ấm êm, rồi từ trong tăm tối của cuộc đời, cô đã vươn lên để sống một cuộc sống ý nghĩa trọn vẹn với các con, với người thân yêu của cô.- Một cặp vợ chồng đã hàn gắn lại tình cảm ở tuổi xế chiều, rồi thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu tưởng như đã tắt ngúm trong hơn 30 năm chung sống, minh chứng cho việc không bao giờ là quá trễ cho một sự thay đổi.- Một người chồng bất cẩn cướp cò trong lúc lau súng, đã bắn chết người vợ thân yêu và đứa con chưa kịp chào đời của mình chỉ trong một đêm. Hơn 3 năm sống trong đau đớn và tuyệt vọng, cuối cùng anh đã thức tỉnh, tha thứ cho bản thân và cống hiến một cuộc sống ý nghĩa cho cộng đồng…. và rất nhiều câu chuyện khác nữa đang đợi bạn khám phá.Những câu chuyện đời thật đó đã minh chứng cho sức sống mãnh liệt của con người, “chỉ cần có niềm tin và ý chí, không có gì là không thể!”. Cho dù bạn là ai, làm gì và ở đâu, bạn cũng sẽ thấy cuộc đời của mình thấp thoáng qua từng câu chuyện. Thật vậy, quyển sách giống như viết ra để dành cho bạn, giúp bạn sống tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Từ đó, giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống để đạt được hạnh phúc và thành công.Chính những câu chuyện đời thật này sẽ chỉ cho bạn thấy:Cách thức đổi mới, tìm kiếm sự cân bằng và thanh bình trong cuộc sống;Cách thức nuôi dạy con nhỏ;Cách nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình;Cách giúp đỡ người thân và bạn bè có một cuộc sống tốt đẹp hơn;Cách tăng năng suất làm việc cá nhân và tập thể tại công sở…Bạn sẽ đọc đi đọc lại quyển sách thú vị này với sự ngạc nhiên và khâm phục dành cho những nhân vật “sống” trong những câu chuyện. Cho dù bạn đang ở giai đoạn nào trong cuộc sống, một khi bạn áp dụng những bài học được chia sẻ trong quyển sách, bạn sẽ gặt hái được những thành quả mong muốn.Sống Mạnh Mẽ là một quá trình đổi mới trong tinh thần lẫn thể chất mà bạn cần có.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Lựa Chọn Quyết Định Làm Thay Đổi Cuộc Sống PDF.

Review sách Sống Mạnh Mẽ ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Sống Mạnh Mẽ ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Mạnh Mẽ ( 2016) hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Mạnh Mẽ ( 2016) PDF

Sống Mạnh Mẽ ( 2016) Tác giả Stephen R. Covey PDF

Tải sách Sống Mạnh Mẽ ( 2016) ebook MOBI

Sống Mạnh Mẽ ( 2016) EPUB

Sống Mạnh Mẽ ( 2016) full

Sống Mạnh Mẽ ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 10:32 pm

Cập nhật lúc 21:43 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận