[Tải sách] Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận viết bởi Tác giả Takashi Saito và được phát hành ngày 18/06/2018 bởi Nxb văn học.

Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Takashi Saito
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Người dịch: Mia Nguyễn
Ngày phát hành 18/06/2018
Định dạng PDF

Download ebook Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận pdf.

Bạn có thể tải sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận PDF tại đây.

Nội dung sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận.

Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận
“Sống với suy nghĩ mình sẽ chết bất cứ lúc nào” – một tư tưởng mới được hàng triệu người Nhật truyền tay nhau với mong muốn sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn.“Từ trước đến giờ mình đã sống thế nào?”, “Từ nay về sau mình nên sống ra sao?”. Nhờ việc ý thức được sự hữu hạn của đời người mà ta sẽ nảy sinh mong muốn nỗ lực để sống tốt hơn trước. Và thế là ở tương lai, khi cái chết đến tìm, ta có thể nghĩ rằng “Đời mình thế cũng được đấy nhỉ?”. “Sống một cuộc đời không hối hận” khiến chúng ta sống với một thái độ quyết tâm hơn . Có một nhà văn đã từng nói thế này: Có người ước tiền tài, có người ước thành công, có người ước có một gia đình và lại có kẻ cả đời tranh đấu với sự cô độc. Còn chúng ta đôi khi chỉ ước sống một cuộc đời thú vị, nếm trải mọi mùi vị chua, cay, ngọt, bùi của cuộc sống Việc tự hỏi “Bao giờ ta chết?” sẽ sinh ra ý thức “Hãy sống thật trọn vẹn” trước cái chết tất yếu sẽ đến ấy. Khi bạn sinh ra, bạn khóc người ta mỉm cười còn khi ra đi hãy để mọi người khóc còn bạn mỉm cười. Ấy mới là đáng sống.Cuộc sống vốn dĩ vô thường. Quanh đi quẩn lạiĐiểm bắt đầu và kết thúc cách nhau bao xa?Đời người giống như một cuộn phim, quay đi quay lại, đến lúc nhận ra kết cục thì mới thấy ý nghĩa, lúc ấy đã quá muộn rồi. Không gì bằng việc sống hết mình từng khoảnh khắc ở hiện tại. Có những việc nếu bây giờ không làm thì sẽ không bao giờ có cơ hội nữa.Thử sức ở những thứ mình chưa từng làm.Dũng cảm đối diện với khó khăn, vấp váp thì đừng đứng lên tay khôngThất bại là thứ làm lung lạc trái tim của con người. So với một người nhanh chóng thành thục mọi việc và thành công thì một người dám liều lĩnh hành động và rồi thất bại luôn có sức hấp dẫn lớn hơn. Nhiều người khi sắp từ giã cuộc đời vẫn còn nuối tiếc bởi vì họ đã sống một cuộc đời vô vị và nhạt nhẽo như thế! Tại sao khi còn khỏe mạnh không sống với những điều mình muốn để lúc bấy giờ phải ngồi hối tiếc!Cuốn sách là một câu hỏi lớn, thức tỉnh con người ẩn giấu trong con người bạn: Liệu cuộc sống có đang trông chờ điều gì từ các bạn không?”. Hãy lật giở từng trang để sống một cuộc đời không nuối tiếc!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công - Tái bản 02/02/2/02 PDF.

Review sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận.

Đang cập nhật…

Mua sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận PDF

Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận Tác giả Takashi Saito PDF

Tải sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận ebook MOBI

Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận EPUB

Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận full

Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 7:08 pm

Cập nhật lúc 14:36 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận