[Tải sách] Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi viết bởi Tác giả Honda Tetsuya và được phát hành ngày 21/11/2017 bởi NXB Phụ Nữ.

Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 82.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Honda Tetsuya
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Nguyễn Kim Hoàng
Ngày phát hành 21/11/2017
Định dạng PDF

Download ebook Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi pdf.

Bạn có thể tải sách Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi PDF tại đây.

Nội dung sách Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi.

Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi
“Thật ra, tôi chẳng phải là loại người tốt đẹp gì cho cam. Tôi chỉ là một kẻ tàn nhẫn đứng ngoài cuộc quan sát, một tòng phạm, hay thậm chí là một kẻ phản bội đã hèn nhát trốn chạy để bảo vệ bản thân.”“Hình phạt lớn nhất cho tội ác của con người là mãi mãi không thoát khỏi tòa án lương tâm của chính mình.”Soul Cage – Linh hồn tội lỗi, xoay quanh hành trình phá án của nữ thám tử Reiko để giải câu đố đằng sau chuỗi án mạng mà các nạn nhân có mối liên hệ bí ẩn với nhau. Bắt đầu từ một vụ án không tìm thấy thi thể, tại hiện trường chỉ sót lại một bàn tay trái đứt lìa ngâm trong một túi máu, tổ trọng án của Reiko tưởng như lâm vào ngõ cụt khi mọi manh mối đều không đem lại kết quả. Nhưng bằng linh cảm nhạy bén của mình, Reiko đã phát hiện mối liên hệ đáng ngờ giữa nạn nhân và những vụ tự sát từng xảy ra trong quá khứ, với những khoản tiền bảo hiểm bồi thường lên tới hàng trăm triệu yên Nhật. Hàng ngàn câu hỏi được đặt ra thách thức tổ trọng án. Thi thể nạn nhân đang ở đâu? Sợi dây liên hệ giữa nạn nhân và những người đã chết? Sự thật ẩn giấu đằng sau những vụ tự tử trước kia? Nạn nhân có thực sự là nạn nhân? Kẻ hung thủ tàn nhẫn đứng đằng sau mọi chuyện đang ở đâu?Những bí ẩn đau lòng của quá khứ, những dằn vặt khôn nguôi của hiện tại, những hồ nghi về tương lai, tất cả đan xen vào nhau, tạo nên một vòng xoáy tội lỗi đầy ám ảnh, giằng xé, day dứt. Cái sai lại càng sai, tội lỗi chồng chất tội lỗi. Song song với những tội ác rùng mình, Soul Cage còn là khúc ca đẫm máu về tình thân, tình bạn, tình người, đặt mối quan hệ giữa người với người vào ranh giới thiện ác vô cùng mong manh. Trong sâu thẳm bản ngã Con Người, cán cân giữa phần Con và phần Người chỉ cần lệch khỏi điểm cân bằng một chút thôi, cũng có thể đẩy một con người lương thiện vào con đường tội ác không lối thoát. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hết Hôm Nay Là Đến Hôm Qua () PDF.

Review sách Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi.

Đang cập nhật…

Mua sách Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi hiện được bán với giá 82.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi PDF

Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi Tác giả Honda Tetsuya PDF

Tải sách Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi ebook MOBI

Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi EPUB

Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi full

Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 2:03 am

Cập nhật lúc 2:44 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận