[Tải sách] Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi viết bởi Tác giả Hiên và được phát hành ngày 28/03/2017 bởi Nxb văn học.

Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hiên
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 28/03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi pdf.

Bạn có thể tải sách Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi PDF tại đây.

Nội dung sách Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi.

Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi
Cho những ngày mưa tuôn, và cả những ngày nắng đẹp…Stay with me – Anh ơi, đừng đi, một cuốn sách thấu hiểu trái tim bạn như một tri kỷ.Không có những câu chuyện dài dòng, sướt mướt, Stay with me – Anh ơi đừng đi là một cuốn sách bao gồm những câu trích dẫn ngắn, những đoạn thơ ngẫu hứng như lời tự sự mà Hiên muốn gửi đến tất cả các bạn đọc cho những khoảnh khắc yếu lòng.Đây không phải là một cuốn sách mà bạn nên đọc hết ngay trong một lần, đây là một cuốn sách mà bạn nên đọc từng chút, từng chút một, đặc biệt là những khi tâm trạng bất ổn, chênh vênh. Đây là một cuốn sách bạn nên có trong túi xách của mình mang theo bất cứ nơi đâu: từ quán café, nhà ga, sân bay, bờ biển, thành phố hay giữa núi ngàn… để bạn có thể khẽ khàng lật giở qua từng trang, nhâm nhi một thức uống quen thuộc để nghiền ngẫm từng câu chuyện nhỏ.Những lời văn bé xinh sẽ khiến tâm trạng bạn thấy thoải mái hơn bởi vì bạn biết đâu đó trên đời vẫn đang còn người đồng cảm với mình, vẫn còn những tâm trạng hao hao, những nỗi buồn cỏn con mà đằng đẵng đến thế. Trong những trang sách, là những lời tâm sự chân thành, là những vụn vỡ,  là cô đơn, là những đêm khóc ướt gối vì nhớ nhung một ai đó. Cuốn sách này, Hiên gửi hết nỗi niềm vào đây, và cả dành cho bạn để trút cả nỗi cô đơn chất chồng của tuổi trẻ!Và nếu như tuổi trẻ chỉ có duy nhất một lần, duyên gặp gỡ cũng chỉ hiếm hoi lắm thay, thì đừng bao giờ ngại nói ra những điều trái tim ấp ủ. Cuốn sách này, sẽ thay lời muốn nói của trái tim bạn! Đừng lo sợ, cũng đừng chậm rãi, tuổi trẻ thì ngắn, cuộc đời cũng chẳng dài,  nếu lỡ yêu ai thì cứ nói, nếu muốn người ta ở lại, thì hãy bảo người  ta đừng có đi!Stay with me – Anh ơi đừng đi, cuốn sách nhắc nhớ rằng bạn không hề một mình giữa cuộc đời này và sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn mỗi ngày trôi qua. Bởi cuộc sống này, ai cũng cần có một người để chia sẻ, và nếu như không có, cũng đừng lo bởi vì cuộc đời này ngập tràn những bất ngờ, vào những lúc bạn không tưởng nhất, biết đâu, sẽ có ai đó xuất hiện và nắm chặt tay bạn vượt qua những cùng cực khốn khó của cuộc đời!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Mauri Và Long Thần (Trọn Bộ 2 Tập) PDF

Review sách Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi.

Đang cập nhật…

Mua sách Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi hiện được bán với giá 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi PDF

Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi Tác giả Hiên PDF

Tải sách Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi ebook MOBI

Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi EPUB

Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi full

Stay With Me – Anh Ơi Đừng Đi đọc online

Ngày xuất bản: March 11, 2022 @ 7:03 pm

Cập nhật lúc 9:56 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận