[Tải sách] Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại viết bởi Tác giả Brené Brown và được phát hành ngày 28/08/2015 bởi Nxb Khoa học xã hội.

Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Brené Brown
Nhà xuất bản: Nxb Khoa học xã hội
Người dịch: Lan Đào
Ngày phát hành 28/08/2015
Định dạng PDF

Download ebook Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại pdf.

Bạn có thể tải sách Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại PDF tại đây.

Nội dung sách Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại.

Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại
Trong cuốn sách Sự liều lĩnh vĩ đại này, Brene Brow sẽ giúp độc giả sẽ được biết đến một quan niệm mới: Tổn thương không phải là điểm yếu và chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải đối mặt với nó. Mức độ làm chủ và gắn kết với sự tổn thương của bản thân sẽ quyết định độ sâu của lòng dũng cảm và sự rõ ràng trong mục tiêu của chúng ta.Nếu dành cả đời để chờ đến khi chúng ta thật hoàn hảo hay bất khả chiến bại rồi mới bước vào trận địa, thì cuối cùng, chúng ta sẽ để vuột mất các mối quan hệ và những cơ hội có một không hai, chúng ta hoang phí thời gian quý giá và quay lưng lại với những tài năng mà trời phú cho chúng ta, những đóng góp mà chỉ chúng ta mới có thể tạo ra.Hoàn hảo và bất khả chiến bại đều là những điều rất hấp dẫn nhưng chúng không thực sự tồn tại trong cuộc sống của con người. Chúng ta đều phải can đảm, vững bước đương đầu với khó khăn, dù đó là một mối quan hệ mới, một cuộc họp quan trọng, quá trình sáng tạo của bản thân, hay một cuộc trò chuyện khó khăn với người thân. Đừng đứng ngoài cuộc để đánh giá hay khuyên răn, chúng ta phải dám lộ diện và để người khác nhìn thấy mình. Đó là sự liều lĩnh vĩ đại dám dấn thân dù phải đối mặt tổn thương.Và với cuốn sách thú vị Sự liều lĩnh vĩ đại, tác giả sẽ cùng độc giả khám phá câu trả lời cho những câu hỏi sau:Thứ gì điều khiển nỗi sợ hãi bị tổn thương của chúng ta?Làm sao để bảo vệ bản thân khỏi sự tổn thương?Cái giá phải trả khi ta nhắm mắt và bỏ cuộc là gì?Làm sao để làm chủ và gắn kết với sự tổn thương, để từ đó ta bắt đầu thay đổi cách sống, cách yêu thương, cách làm cha mẹ và lãnh đạo? ***”…không ai nỗ lực mà không mắc sai lầm hay vấp váp; nhưng đó mới là người thực sự gắng sức làm điều gì đó; người biết thế nào là nhiệt huyết cháy bỏng, hy sinh một cách vĩ đại;…người mà trong trường hợp tốt nhất, cuối cùng cũng sẽ chạm tay được vào ánh hào quang của chiến công hiển hách và trong trường hợp tời tệ nhất, nếu thất bại, thì chí ít học cũng thất bại khi đang liều lĩnh một cách vĩ đại…”- Trích bài diễn thuyết Người lính trên trận địa của Theodore RooseveltMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bỏ Cũ Thay Mới - Thất Bại Tại Lối Mòn, Thành Công Nhờ Đột Phá PDF.

Review sách Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại.

Đang cập nhật…

Mua sách Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại PDF

Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại Tác giả Brené Brown PDF

Tải sách Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại ebook MOBI

Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại EPUB

Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại full

Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 12:13 pm

Cập nhật lúc 18:59 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận