[Tải sách] Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019) viết bởi Tác giả Eckhart Tolle và được phát hành ngày 09/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Eckhart Tolle
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2016
Định dạng PDF

Download ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019) pdf.

Bạn có thể tải sách Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019) PDF tại đây.

Nội dung sách Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019).

Sức Mạnh Của Hiện Tại (Tái Bản 2019)
“Sức Mạnh Của Hiện Tại” được viết một cách súc tích và thâm thuý nên nhiều khi ta chỉ cần đọc một cây hay một đoạn ngắn thì đã cảm thấy vừa đủ, vì quả thực chúng ta cần có không gian để chiêm nghiệm những điều sâu sắc mà tác giả đã đưa ra. Nhờ sử dụng ngôn ngữ đương đại nên “Sức Mạnh Của Hiện Tại” dễ dàng đi vào lòng độc giả. Cuốn sách này có năng lực rất lớn để giúp bạn chuyển hoá khổ đau và đưa bạn đến giải thoát.”Sức Mạnh Của Hiện Tại” sẽ rất hữu ích và thực dụng nếu bạn đang có những khó khăn trong đời sống cá nhân, hay đời sống vợ chồng, cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn đó, xây dựng lại mối quan hệ ngày một tốt đẹp hơn. Thậm chí quyển sách này còn có khả năng giúp bạn thực hiện những ước mơ, hoài bão sâu kín ở trong bạn bấy nay. Và xa hơn nữa, “Sức mạnh của hiện tại” có thể giúp bạn thực hiện được mục đích tối hậu của một con người là nhận thức được bản chất chân thực của mình là gì.Sức mạnh của hiện tại – The Power of now – tác phẩm nổi tiếng thế giới, được thời báo New York Times bình chọn là cuốn sách hay và bán chạy nhất, thực sự thiết thực và hữu ích cho cuộc sống tinh thần mọi người trong thời đại mới.Chân lý mà bậc thầy về tâm linh – Eckhart Tolle, truyền tải trong tác phẩm đặc biệt này chính là phân tích được nỗi đau khổ tinh thần của con người xảy ra triền miên khi luôn chìm đắm suy nghĩ vào quá khứ và không nhận thức được giá trị và sức mạnh của Hiện tại. Khi tập trung vào hiện tại, bạn sẽ vượt lên tất cả những suy nghĩ tiêu cực, tìm được bản ngã của mình và tinh thần của bạn sẽ thanh thản hơn rất nhiều. Cuốn sách là người đồng hành giúp bạn tìm về với chính mình. Bạn sẽ bất ngờ khám phá ra những chân giá trị quý báu mà chính bạn đang có sẵn nhưng bạn đã không nhận ra. Cuốn sách là kim chỉ nam cho tất cả chúng ta tìm lại giá trị đích thực của cuộc sống và cảm nhận những giá trị tươi đẹp vốn có.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Thay Câu Hỏi - Đổi Cuộc Đời + Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay (Bộ 2 Cuốn) PDF

Review sách Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019).

Đang cập nhật…

Mua sách Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019) hiện được bán với giá 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019) PDF

Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019) Tác giả Eckhart Tolle PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019) ebook MOBI

Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019) EPUB

Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019) full

Sức Mạnh Của Hiện Tại ( 2019) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:03 pm

Cập nhật lúc 10:03 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận