[Tải sách] Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng) viết bởi Tác giả Hải Hoa và được phát hành ngày 05/2018 bởi NXB Thanh Niên.

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 90.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hải Hoa
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Người dịch: Thu Trần
Ngày phát hành 05/2018
Định dạng PDF

Download ebook Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng) pdf.

Bạn có thể tải sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng) PDF tại đây.

Nội dung sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng).

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng)
Trái tim của chúng ta giống như một chiếc cốc thủy tinh. Khi cốc đựng đầy nước ép trái cây, người ta sẽ nói: “Đây là một cốc nước ép hoa quả”. Khi nó đựng đầy sữa, người ta lại nói: “Đây là một cốc sữa”. Còn chỉ khi chiếc cốc trống trơn thì người ta mới nói: “Đây là một cái cốc”. Rất nhiều lúc, trái tim của chúng ta chất chứa quá nhiều thứ, đến nỗi không thể nhìn thấy được cái tôi chân thực. Vì vậy, chỉ có vứt bỏ mọi sự rối ren để tâm tĩnh lại thì mới có thể xoa dịu được tâm trạng lo lắng bất an trong lòng, lấy lại sự yên bình và niềm vui trong tim.“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, dù biết phía trước là vùng hiểm trở, bạn cũng có thể coi là đồng bằng để vững bước đi qua; dù trước mắt thế sự bãi bể nương dâu, đổi thay nhanh chóng, bạn cũng vẫn có được sự bình an trong lòng.“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, tuy tạm thời phải chịu ấm ức và không vui, vẫn có thể yên lòng; tuy cuộc sống bình dị, cũng có thể tận hưởng năm tháng bình yên.“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, cho dù tạm thời phải chịu đau khổ, song bạn cũng sẽ nhận được ý vị riêng của nó; cho dù cuộc đời trôi qua bình lặng song vẫn có thể tìm thấy được sự vừa ý và nhẹ nhõm của riêng mình.Chúng ta đã biết nên tĩnh tâm hưởng thụ cuộc sống, tuy nhiên làm thế nào để có thể tĩnh tâm? Hãy để cuốn sách này dẫn dắt bạn, để sự “tĩnh” thẩm thấu dần vào từng chi tiết của cuộc sống, giúp bạn nhìn thấu tất cả vinh nhục, được mất, thị phi, trắng đen, và dùng sự tỉnh táo và lí trí để nhìn nhận cuộc đời.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Trí Tuệ Xúc Cảm PDF.

Review sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng).

Đang cập nhật…

Mua sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng) hiện được bán với giá 90.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng) PDF

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng) Tác giả Hải Hoa PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng) ebook MOBI

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng) EPUB

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng) full

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Bìa Cứng) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:33 pm

Cập nhật lúc 10:33 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận