[Tải sách] Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016) viết bởi Tác giả Daniel Shapiro và được phát hành ngày 12/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 55.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Daniel Shapiro
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Đan Châu
Ngày phát hành 12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016).

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc (Tái Bản 2016)
Trong đời sống hằng ngày, có vô số tình huống đòi hỏi chúng ta phải tiến hành thương lượng, chẳng hạn như khi bàn bạc xem nên đi đâu ăn tối, thỏa thuận giá cả của một chiếc xe đạp cũ, hay khi nào là thời điểm thích hợp để chấm dứt hợp đồng với một nhân viên. Và trong bất cứ khoảnh khắc nào của cuộc đời, cảm xúc luôn luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta. Cảm xúc đó có thể là tích cực nhưng cũng có thể là tiêu cực. Những cảm xúc như hân hoan, mãn nguyện được gọi là tích cực; trong khi đó, giận dữ, tuyệt vọng, mặc cảm tội lỗi là những đại diện cho dạng cảm xúc tiêu cực.Vậy, chúng ta nên làm gì để những cảm xúc của người khác và của cả chính chúng ta không ảnh hưởng đến quá trình thương lượng? Cho dù chúng ta có cố tình không quan tâm đến cảm xúc của mình thì chúng vẫn không thể tự nhiên biến mất được. Cảm xúc có thể là nguyên nhân khiến cho chúng ta trở nên rối trí, thậm chí làm tiêu tan mọi nỗ lực hướng đến sự thỏa thuận. Mặt khác, chúng có thể đánh lạc hướng, làm phân tán sự chú ý và kéo chúng ta chệch ra khỏi quỹ đạo của những vấn đề chính yếu và cấp thiết.Sức mạnh của trí tuệ cảm xúc là công cụ hữu hiệu trong cái túi khôn của nhà đàm phán giúp chúng ta hóa giải vấn đề này. Cuốn sách này không chỉ dành cho những nhà đàm phán chuyên nghiệp, mà còn cho tất cả chúng ta, những người mà bất kể là trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày không ít thì nhiều đều phải đối mặt với các tình huống cần đến việc thương lượng, và những vấn đề về cách xử lý cảm xúc. Cảm xúc, dù có được nhận diện hay không, vẫn có một sức ảnh hưởng to lớn đến quá trình đàm phán.Cuốn sách hé lộ các phương thức giúp khơi dậy những cảm xúc tích cực, đồng thời triệt tiêu các cảm xúc tiêu cực. Khi đó, chúng ta có thể ứng phó linh hoạt, biết cách làm chủ cảm xúc cho bản thân và cả những người khác. Các cuộc đàm phán sẽ diễn ra trong bầu không khí thoải mái hơn, thuận lợi hơn và hiệu quả hơn. Kế sách này có khả năng giúp bạn giải quyết ổn thỏa mọi cuộc đàm phán dù là khó khăn nhất, bất kể sự khó khăn ấy đến từ nguyên nhân chủ quan nào: sự thiếu tinh thần cộng tác của đồng nghiệp, sự chi li của người khéo mặc cả, hay ngay cả những rối rắm nảy sinh từ phía người bạn đời của bạn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ataturk - Người Khai Sinh Nhà Nước Thổ Nhĩ Kỳ Hiện Đại PDF.

Review sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016) hiện được bán với giá 55.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016) PDF

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016) Tác giả Daniel Shapiro PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016) ebook MOBI

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016) EPUB

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016) full

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 2:19 am

Cập nhật lúc 18:44 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận