[Tải sách] Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017) viết bởi Tác giả Claude M. Bristol và được phát hành ngày 09/2017 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Claude M. Bristol
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Vương Bảo Long
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017) pdf.

Bạn có thể tải sách Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017) PDF tại đây.

Nội dung sách Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017).

Sức Mạnh Niềm Tin (Tái Bản 2017)
Sức mạnh niềm tin của Claude M. Bristol chứa đựng một bí quyết đã được kiểm chứng về việc xác lập và đạt mục tiêu, mang lại sự khích lệ và có thể biến mọi năng lực tiềm tàng trở thành hiện thực.Sức mạnh niềm tin chỉ ra một cách đơn giản nhưng thuyết phục rằng, phép ám thị luôn có thể được sử dụng để cải thiện hiệu quả của bất kỳ công việc nào. Nó giải phóng mọi tiềm năng và giúp chúng ta tin ở chính mình. Đó cũng là một kho bí quyết hiệu quả để phát triển và nuôi dưỡng niềm tin ấy.Bristol khuyến khích chúng ta luôn nắm thế chủ động trong cuộc sống – xây dựng một thái độ tích cực như những con người đã từng tin vào chính mình. Hầu như mọi thành tựu vĩ đại nhất của loài người đều không do một cá nhân tài giỏi nhất nào tạo ra mà bởi những con người sẵn sàng đối mặt với những rủi ro và thách thức lớn nhất, và họ đã vượt lên trên chúng. Điều này chỉ có thể xảy ra nhờ niềm tin.Tất cả chúng ta đều có niềm tin, nhưng chỉ một vài người biết phải xây dựng nó như thế nào. Bạn có thể là một con người độc nhất vô nhị đúng như con người mà bạn muốn trở thành, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn biết cách gạt bỏ những hình ảnh mà người khác đặt sẵn cho bạn. Và nó chỉ xảy ra khi bạn biết ước mơ và có niềm tin.Càng tin vào chính mình, bạn càng đạt nhiều thành tựu. Đó chính là điều mà quyển sách này sẽ mang đến cho bạn. Đừng đọc nó chỉ để hiểu được người khác mà hãy đọc vì bạn muốn áp dụng sức mạnh của niềm tin vào cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn.Sức mạnh niềm tin chứa đựng một bí quyết đã được kiểm chứng về việc xác lập và đạt mục tiêu. Bristol đề nghị bạn hãy đọc đi đọc lại quyển sách này cho đến khi nào nó trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của bạn. Một khi bạn thấy rằng đã đủ khả năng xử lý mọi thách thức trong cuộc sống, có thể biến mọi năng lực tiềm tàng trong bạn thành hiện thực.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? PDF.

Review sách Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017).

Đang cập nhật…

Mua sách Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017) hiện được bán với giá 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017) PDF

Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017) Tác giả Claude M. Bristol PDF

Tải sách Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017) ebook MOBI

Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017) EPUB

Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017) full

Sức Mạnh Niềm Tin ( 2017) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 3:54 pm

Cập nhật lúc 6:25 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận