[Tải sách] Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái viết bởi Tác giả Emiko Kato và được phát hành ngày 23/11/2017 bởi Nxb Thế giới.

Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 70.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Emiko Kato
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Nguyễn Hải Anh
Ngày phát hành 23/11/2017
Định dạng PDF

Download ebook Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái pdf.

Bạn có thể tải sách Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái PDF tại đây.

Nội dung sách Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái.

Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái
Sự thông thái là điều mà ai trong đời cũng mong muốn có được, thế nhưng đạt được điều đó lại chưa bao giờ là điều dễ dàng. Giữa hằng hà sa số bí quyết, đâu mới là điều đúng đắn và phù hợp nhất dành cho bạn?Nói như Emiko Kato thì “Thời thế đổi thay, con người cũng không phải ngoại lệ, đã tới lúc chúng ta cần để ý hơn tới tầm quan trọng của sự thông thái trong nếp sinh hoạt hàng ngày. Đối với tôi – một nhà thiết kế nội thất đã chứng kiến nhiều tình huống trong cuộc sống mà không ít người mắc phải, cũng như với tư cách một người sống trong xã hội này, sự thông thái là một chủ đề đáng được lưu tâm trong thời buổi ngày nay.”Không chỉ là một cuốn từ điển xóa tan những hoài nghi, nhầm lẫn giữa hai khái niệm “người có IQ cao” và “người thông thái”, Suy nghĩ thông minh – Sống đời thông thái chú trọng vào việc xây dựng sự thông thái từ sâu trong cốt cách và cảm xúc mỗi người.Nghe có vẻ trừu tượng xa vời, nhưng sự thực thì sự thông thái nằm ngay trong phong thái hằng ngày, cách bạn trò chuyện hay ứng xử với chính bản thân mình. Xã hội ngày nay biến đổi từng giờ từng phút, nếu chỉ mãi chạy theo thì bạn có thể sẽ đánh mất chính mình. Khi bạn hiểu được chính bản thân mình, điểm mạnh/yếu, những ao ước, mong muốn… thì cũng là lúc bạn biết được đâu sẽ là con đường mình sẽ đi.Bạn đã biết cách:- Sống một cuộc đời thông thái từ cách ăn uống đến sinh hoạt?- Có những hành vi thông thái khi đối mặt với cơ thể hay nỗi sợ?- Hội thoại thật thông minh với cách lắng nghe từ trái tim hay nắm rõ cách lôi cuốn người khác?- Nhìn cuộc đời một cách thông thái từ góc nhìn, cách nhìn hay biết cách sử dụng các “vũ khí” để nhìn?Tất cả sẽ có trong cuốn sách nhỏ bé và đầy ắp những bí quyết hữu dụng này!Trở thành một người thông thái không khó như bạn tưởng, bởi Emiko Kato đã đúc kết thành những quy tắc ngắn gọn, dễ hiểu và vô cùng thiết thực. Bởi chỉ cần bạn mở cuốn sách nhỏ này ra, thong thả chọn những SUY NGHĨ THÔNG MINH để sẵn sàng SỐNG ĐỜI THÔNG THÁI.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Lời Muốn Nói - Phép Màu Nối Những Trái Tim - Tái bản 09/09/2009 PDF.

Review sách Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái.

Đang cập nhật…

Mua sách Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái bản quyền ở đâu.

Quyển sách Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái hiện được bán với giá 70.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái PDF

Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái Tác giả Emiko Kato PDF

Tải sách Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái ebook MOBI

Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái EPUB

Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái full

Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 10:52 pm

Cập nhật lúc 22:26 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận