[Tải sách] Ta Tự Cười Mình PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ta Tự Cười Mình viết bởi Tác giả Nguyễn Thiện và được phát hành ngày 31/03/2015 bởi Nxb Trẻ.

Ta Tự Cười Mình viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 40.800đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ta Tự Cười Mình PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Thiện
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 31/03/2015
Định dạng PDF

Download ebook Ta Tự Cười Mình pdf.

Bạn có thể tải sách Ta Tự Cười Mình PDF tại đây.

Nội dung sách Ta Tự Cười Mình.

Ta Tự Cười Mình
Hài hước là kỹ năng vận dụng vốn ngôn ngữ vào tình huống thực tế một cách bất ngờ nhất để tạo tiếng cười. Trong khi hầu hết mọi người đều hiểu thế nào là hài hước, với cuốn sách này, tác giả Nguyễn Thiện có thể được xem là người đầu tiên giới thiệu, giải thích và hướng dẫn chúng ta về khái niệm còn chưa mấy rõ ràng – tự trào. Tự trào là biết tự cười về các nhược điểm của cơ thể, thói hư tật xấu, quá trình của bản thân, hoàn cảnh của mình, biết tự giễu cợt các thiếu sót, biết đùa bỡn về các tin đồn, biết giải thích dí dỏm, hóm hỉnh về sự thành công hay vai trò của mình… Tất cả được thể hiện bằng các câu nói, câu chuyện tự trào đúng lúc, đúng chỗ làm người nghe bật cười sảng khoái, tạo ra bầu khí vui vẻ hoặc làm không khí bớt nặng nề, nghiêm trọng, giúp ta hoặc người khác thoát khỏi tình thế khó xử! Chắc chắn độc giả sẽ không ít lần bật cười trong suốt quá trình thưởng thức quyển sách thú vị “Ta tự cười mình”.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Ta Tự Cười Mình.

Đang cập nhật…

Mua sách Ta Tự Cười Mình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ta Tự Cười Mình hiện được bán với giá 40.800đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ta Tự Cười Mình PDF

Ta Tự Cười Mình Tác giả Nguyễn Thiện PDF

Tải sách Ta Tự Cười Mình ebook MOBI

Ta Tự Cười Mình EPUB

Ta Tự Cười Mình full

Ta Tự Cười Mình đọc online

Cập nhật lúc 2:05 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment