[Tải sách] Tắm Heo & Tắm Tiên PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tắm Heo & Tắm Tiên viết bởi Tác giả Dương Thụy và được phát hành ngày 13/08/2016 bởi Nxb văn học.

Tắm Heo & Tắm Tiên viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 80.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tắm Heo & Tắm Tiên PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Dương Thụy
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 13/08/2016
Định dạng PDF

Download ebook Tắm Heo & Tắm Tiên pdf.

Bạn có thể tải sách Tắm Heo & Tắm Tiên PDF tại đây.

Nội dung sách Tắm Heo & Tắm Tiên.

Tắm Heo & Tắm Tiên
… Thật sự tôi rất muốn chia sẻ ít nhiều những suy nghĩ của mình, của một người đi trước đến các bạn độc giả trong độ tuổi 20 (học sinh, sinh viên, du học sinh và các bạn mới ra trường đi làm). Nhưng do công việc bận rộn, tôi không có khả năng viết email trả lời cho từng bạn. Tôi muốn các bạn nhận ra, tôi không phải là một người thành công vô thời hạn như các bạn nghĩ. Tôi có một vài thành quả, nhưng cũng nhiều lần bước trên con đường chênh vênh. Tôi cũng giống các bạn, cuộc đời lúc thăng lúc trầm, có những lúc vui sướng, và những lúc “oằn oại”.Gần đây, khi một em đồng nghiệp trẻ mới vào công ty nơi tôi đang làm việc tình cờ nhận ra tôi là nhà văn Dương Thụy, em rất sốc. “Chị Dương Thụy đây sao? Em tưởng chị rất sang trọng, thành đạt, viên mãn lắm chứ!”.Đó là sự thật, tôi cũng giống các bạn thôi, khi đi làm tôi cũng đầu bù tóc rối, cũng gặp áp lực, cũng có vô vàn thử thách, cũng te tua, tơi tả. Cuộc đời tôi cũng nhiều lần rối như canh hẹ rồi tôi học cách phải gỡ rối dần dần. Tôi đọc nhiều sách, tôi học hỏi từ những người bạn vong niên, những người sếp tốt, những đồng nghiệp dễ thương. Tôi cũng rút ra được những bài học khi tiếp xúc với những người làm mình tổn thương, những người xấu tính, những kẻ tiêu cực.Vì tôi cũng đã trải qua tuổi 20 nhiều bỡ ngỡ, vì tôi cũng từng mong có người đi trước chia sẻ với mình những trải nghiêm thực tế, tôi quyết định đã đến lúc tôi dành thời giờ để tâm sự với các bạn. Vì như tôi đã nói, bản thân tôi không phải là người đã đạt đến “cảnh giới” thành công – thành đạt – viên mãn – hạnh phúc vô thời hạn, nên những bài viết trong cuốn sách này chỉ là những chia sẻ chân thành của người đi trước, không phải là muốn lên mặt dạy đời hay “chém gió” với những người trẻ hơn.Những bài viết được sắp xếp không theo một trật tự nào, nên các bạn tùy ý muốn đọc bài nào trước cũng được…(Tác giả Dương Thụy)Mời bạn đón đọc.  

Review sách Tắm Heo & Tắm Tiên.

Đang cập nhật…

Mua sách Tắm Heo & Tắm Tiên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tắm Heo & Tắm Tiên hiện được bán với giá 80.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tắm Heo & Tắm Tiên PDF

Tắm Heo & Tắm Tiên Tác giả Dương Thụy PDF

Tải sách Tắm Heo & Tắm Tiên ebook MOBI

Tắm Heo & Tắm Tiên EPUB

Tắm Heo & Tắm Tiên full

Tắm Heo & Tắm Tiên đọc online

Cập nhật lúc 2:19 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment