[Tải sách] Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh viết bởi Ngụy Tri Siêu và được phát hành bởi Nhà Sách AZ Việt Nam.

Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và được bán với giá 116.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách AZ Việt Nam

Tác Giả

Ngụy Tri Siêu

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

16x24cm

Số Trang

296

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Barcode

8935325003332

Download ebook Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh pdf.

Tâm Lý Học - Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh PDF tại đây.

Nội dung sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh.

Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh

Với sự phát triển nhanh chóng của đời sống xã hội, tâm lý con người cũng ngày càng trở nên nóng vội và vô cùng phức tạp. Thêm nữa, nhiều người cho rằng tâm lý học là bộ môn thần bí, mang tính học thuật cao, đồng thời “xa rời hiện thực”. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm, dẫn đến nhiều cơ chế tâm lý mà chúng ta thường gặp trong đời thường nhưng lại chưa thực sự hiểu hết về nó.

Tải thêm:   [Tải sách] Giúp Trẻ Hòa Nhập Với Xã Hội Giai Đoạn từ 4 - 6 Tuổi PDF.

Rõ ràng, tâm lý học luôn thẩm thấu vào từng chi tiết trong cuộc sống của chúng ta. Điều này đã được các nhà làm phim nhìn thấu và trở thành nguồn tư liệu quan trọng giúp họ mở rộng biên độ đề tài, khám phá và lý giải đời sống cá nhân, những vấn đề, suy nghĩ thầm kín nhất của con người.

Chính vì thế, Tiến sĩ Tâm lý học – Nguỵ Tri Siêu đã nảy ra ý tưởng, kết hợp giữa các kiến thức chuyên ngành tâm lý học và hứng thú điện ảnh của bản thân để viết thành cuốn sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh

Đây là một tác phẩm xuất phát từ điện ảnh để hiểu hơn về tâm lý qua các chủ đề tâm lý học. Mỗi một chủ đề là sự kết hợp của điện ảnh với kiến thức tâm lý, đưa ra cách nhìn hoàn toàn mới mẻ với những kiến thức mà chúng ta vốn biết. Chẳng hạn tác giả mượn tình tiết trong phim Phi vụ thế kỉ (Now you see me) để giải thích về cách đọc tâm lý đối phương. Phần mở đầu bộ phim, khi nhân vật Merritt biểu diễn màn thôi miên đường phố, nhưng thực chất chẳng qua là trò lừa đảo. Anh ta đã sử dụng mánh khóe moi bí mật để hòng lừa gạt kiếm tiền người xem. Cách thức lừa gạt để lấy được bí mật đó là “Thuật đọc tâm”,…

Bằng những hình ảnh độc đáo, lối dẫn chuyện hài hước, cùng quan điểm sâu sắc, cuốn sách này sẽ biến những kiến thức tâm lý học khô khan trở nên cực kì dễ hiểu và thú vị. Mặt khác tác phẩm còn mở ra cho độc giả một bầu trời kiến thức đầy màu sắc.

Tải thêm:   [Tải sách] Những Vấn Đề Các Bà Mẹ Trẻ Quan Tâm Nhất (Để Nuôi Dưỡng Bé Yêu Khỏe Mạnh) PDF.

Hy vọng bạn đọc có thể phát hiện ra những kiến thức chẳng mấy người hiểu thấu ẩn mình trong những bộ phim quen thuộc, quan trọng hơn là, mong bạn sẽ phát hiện ra, tâm lý học thực ra là một môn khoa học rất đáng tin cậy trong phần lớn trường hợp.

TaisachPDF.net – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Review sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh.

Đang cập nhật…

Mua sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh hiện được bán với giá 116.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh PDF

Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh Ngụy Tri Siêu PDF

Tải sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh ebook MOBI

Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh EPUB

Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh full

Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh đọc online

Ngày xuất bản: August 8, 2022 @ 5:21 pm

Cập nhật lúc 12:36 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận