[Tải sách] Tâm Lý Học Hài Hước PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Tâm Lý Học Hài Hước viết bởi Richard Wiseman và được phát hành bởi Thái Hà Books.

Tâm Lý Học Hài Hước viết về chủ đề Sách Nuôi Dạy Con và được bán với giá 71.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tâm Lý Học Hài Hước PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Thái Hà Books

Tác Giả

Richard Wiseman

Kích Thước

15.5 x 24

Năm Xuất Bản

03-2016

Số Trang

296

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Barcode

8935280904095

Download ebook Tâm Lý Học Hài Hước pdf.

Tâm Lý Học Hài Hước

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Học Hài Hước PDF tại đây.

Nội dung sách Tâm Lý Học Hài Hước.

Tâm Lý Học Hài Hước

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao nhạc sĩ dở tệ luôn luôn giành chiến thắng trong cuộc thi Eurovision Song Contest, hoặc làm thế nào mà những chính trị gia không đủ năng lực lại được bầu?

Trong khi các nhà khoa học khác đi vào vấn đề hiển nhiên thì Richard Wiseman lại bận rộn khám phá những yếu tố bí mật của sự quyến rũ, khám phá tính cách con người được hình thành như thế nào khi chúng ta sinh ra và kiểm tra tại sao mọi người thường bỏ qua những dấu hiệu rõ ràng nhất của sự phản bội đối tác của mình. Sử dụng các phương pháp khoa học điều tra các chủ đề khác thường thu hút sự quan tâm của công chúng cũng như cộng đồng khoa học, Tâm lý học hài hước mang đến hiểu biết mới cho những phần chưa được khám phá của tâm trí con người và đưa chúng ta đến những nơi các nhà khoa học chính thống sợ bước đến. Cuốn sách có thể so sánh với Kinh tế học hài hước, nhưng mang tính dân túy và hài hước hơn rất nhiều.

tam-ly-hoc-hai-huoc.png
Cuốn sách hàm chứa những nghiên cứu, thí nghiệm độc đáo, dị thường của những nhà khoa học tò mò nhất trên thế giới. Trong đó có rất nhiều điều chúng ta cũng thường xuyên tự hỏi mỗi ngày. Mỗi chương sách hé lộ một mảng tâm lí học bí mật nằm dưới những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chúng ta, từ sự lừa dối cho đến việc ra quyết định, từ tính ích kỉ cho đến sự mê tín. Trong quá trình này, chúng ta sẽ bắt gặp một vài mảnh ghép ưa thích về sự kì lạ nhưng hấp dẫn.

Liệu tên của những đứa trẻ có ảnh hưởng tới cuộc đời của chúng hay không? Các thống kê xã hội đã cho thấy, những đứa trẻ có tên tiêu cực, thường xuyên nhận được cái nhìn tiêu cực từ bố mẹ, người xung quanh khi trưởng thành có tỷ lệ phạm tội cao hơn những đứa trẻ có tên tích cực và nhận được cái nhìn tích cực từ những người xung quanh.

Liệu số vụ tự tử có liên quan đến các bài báo, truyền hình về các vụ việc có liên quan đến tự tử không? Các thống kê xã hội đã cho thấy, trong hai tuần sau khi có một bài báo, thông tin truyền hình về một vụ tự tử, thì số lượng các vụ tự tử tăng cao đột biến, đặc biệt nếu các thông tin, bài báo đó mô tả cụ thể hình thức tự tử.

Đàn ông và phụ nữ có sự hài hước khác nhau trước các câu chuyện cười như thế nào? Các nghiên cứu chỉ ra rằng, đàn ông thường cười trước những câu chuyện có những phụ nữ ngớ ngẩn và phụ nữ thích những câu chuyện cười có những gã đàn ông ngu ngốc.

Liệu có thật có người sinh ra đã may mắn, và nhiều người thì “xui tận mạng” suốt cuộc đời không? Liệu mọi người có thể thay đổi vận may của mình không? Các nghiên cứu cho thấy, bạn có thể thay đổi vận may của mình. Những người may mắn là những người luôn vui vẻ, năng động và biết tạo ra cơ hội cho chính mình. Ngược lại, những người kém may mắn là những người hay lo lắng, lúng túng, khép kín và không sẵn sàng đón nhận cơ hội đến với mình.

Mỗi chương của sách sẽ là một cánh cửa mở ra hàng loạt những nghiên cứu dị thường của những nhà khoa học tò mò, giúp cho lá cờ của ngành khoa học không chính thống này được tiếp tục tung bay cũng như mang đến cho độc giả những hiểu biết mới lạ về ngành khoa học đặc biệt, tính chất công việc của các nhà khoa học cũng như tự khám phá ra nhiều điều thú vị của cuộc sống quanh mình.

TaisachPDF.net hi vọng rằng cuốn sách Tâm lý học hài hước này sẽ giúp cho các bạn đọc giả ít nhiều trong việc nghiên cứu tâm lý học.

Review sách Tâm Lý Học Hài Hước.

Đang cập nhật…

Mua sách Tâm Lý Học Hài Hước bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Lý Học Hài Hước hiện được bán với giá 71.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Học Hài Hước PDF

Tâm Lý Học Hài Hước Richard Wiseman PDF

Tải sách Tâm Lý Học Hài Hước ebook MOBI

Tâm Lý Học Hài Hước EPUB

Tâm Lý Học Hài Hước full

Tâm Lý Học Hài Hước đọc online

Cập nhật lúc 11:41 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận