[Tải sách] Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017 viết bởi Tác giả Hoàng Quốc Hải và được phát hành ngày 09/2017 bởi NXB Phụ Nữ.

Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017 viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 628.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hoàng Quốc Hải
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017 pdf.

Bạn có thể tải sách Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017 PDF tại đây.

Nội dung sách Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017.

Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – Tái Bản 2017
Tám triều vua Lý là bộ tiểu thuyết lịch sử gồm 4 tập: Thiền sư dựng nước, Con ngựa nhà Phật, Bình Bắc dẹp Nam, Con đường định mệnh do nhà văn Hoàng Quốc Hải dốc cả tâm lực và trí tuệ ra viết gần hai chục năm trời, trước hết là để tri ân các bậc tiền nhân và sau đó là nhắn nhủ với bạn đọc rằng mỗi tấc đất của chúng ta đều thấm máu của cha ông.Thời Lý là thời đại đã để lại những bài học sinh động và sâu sắc trong công cuộc dựng nước và giữ nước, về sự đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo, sự thu phục lòng dân, dựa vào sức dân, vì dân, những bài học vẫn còn nguyên giá trị lớn lao trong thế sự hiện tại.Khi được hỏi, “Ông hư cấu lịch sử đến mức nào?”, Hoàng Quốc Hải trả lời: “Đến chân thực”.Ngòi bút Hoàng Quốc Hải đã phục dựng hình ảnh, không khí, sự kiện của quá khứ, đó là tôn vinh những tinh hoa của người Việt ta từ bao đời nay. Tinh hoa đó là truyền thống văn hóa, lòng yêu nước, lòng tự tôn dân tộc, ý chí quật cường trong dựng nước và giữ nước thể hiện qua những việc làm thiết thực, từ những chiếu dụ của một vị vua như chiếu dụ miễn thuế cho dân hai đợt, mỗi đợt ba năm của Lý Thái Tổ, đến những chính sách, những việc làm của bộ máy điều hành nhà nước ở thời Lý giúp hòa hợp được cả ba tôn giáo lớn trong bối cảnh nhiều nơi trên thế giới xảy ra chiến tranh tôn giáo tàn khốc. Đó là những lễ hội ở cấp làng xã, cấp quốc gia với áo mũ, cờ, trống, ca vũ, không lai căng, pha tạp mà thuần chất Việt, đặc trưng của người Việt. Đó là những nhà lãnh đạo có trí và tâm soi sáng cả đương thời và hậu thế như Lý Thái Tổ, Lý Nhân Tông… những gương mặt anh hùng như Lý Thường Kiệt, Lý Kế Nguyên … Đó là tinh thần hiếu học, trọng nghĩa, khuyến tài, là truyền thống con kính trọng và hiếu thuận với cha mẹ, dân đồng lòng phò vua, là không khí sục sôi tinh thần quyết tâm giữ nước trước họa xâm lăng.Trong lần in thứ hai này, tác giả đã chỉnh sửa lại công phu, tỉ mỉ, bốn tập sách được trình bày khổ to, đẹp, đặt trong hộp giấy trang trọng.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Một Thời Hà Nội Hát PDF.

Review sách Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017.

Đang cập nhật…

Mua sách Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017 hiện được bán với giá 628.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017 PDF

Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017 Tác giả Hoàng Quốc Hải PDF

Tải sách Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017 ebook MOBI

Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017 EPUB

Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017 full

Tám Triều Vua Lý (Hộp 4 Cuốn) – 2017 đọc online

Ngày xuất bản: March 12, 2022 @ 1:26 pm

Cập nhật lúc 19:46 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận