[Tải sách] TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn viết bởi Tác giả Margaret Heffernan và được phát hành ngày 06/06/2017 bởi Nxb Lao động.

TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Margaret Heffernan
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Chickn
Ngày phát hành 06/06/2017
Định dạng PDF

Download ebook TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn pdf.

Bạn có thể tải sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn PDF tại đây.

Nội dung sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn.

TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn
Cuốn sách này hướng tới tất cả mọi người và bất kỳ ai muốn có một chỗ làm tốt hơn, dù cho đó là giám độc điều hành hay chỉ là một nhân viên tạp vụ. Nó xem xét việc tích lũy những suy nghĩ và thói quen hàng ngày: cách nói chuyện, lắng nghe, tranh cãi, suy nghĩ và nhìn nhận. Những điều này không đáng giá vài triệu đô-la hay là những chương trình kéo dài nhiều năm; chúng là những bước đi nhỏ bé mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện bất cứ lúc nào, những bước đi đánh dấu sự bắt đầu chuyển mình của thay đổi lớn.Điều cuốn sách này đưa ra không phải là một công thức đơn giản để chuyển đổi chỉ sau một đêm, những lời khuyên và mẹo nhỏ vẫn được các diễn giả đầy nhiệt huyết, những người truyền động lực trong công ty mà mọi người yêu thích, trình bày rõ ràng. Thay vào đó, có rất nhiều điều trong cuốn sách nói đến suy nghĩ: một khái niệm khá tầm thường, ý tưởng công nghệ thấp, dễ dàng bị quên lãng và thường xuyên bị đánh giá thấp.Nhưng khi suy nghĩ, chúng ta phải dừng việc mình đang làm lại. Và nếu được phép, tâm trí của chúng ta sẽ lang thang thoát khỏi những thứ sáo rỗng, ẩn ngữ, “khi sự đã rồi”. Đó là khi chúng ta tìm ra điều mình tin tưởng, con người thật của mình và điều chúng ta cần nói. Đó là khi chúng ta dừng lại và nghĩ rằng mình đã tìm lại lòng can đảm, sự dí dỏm, lòng trắc ẩn, trí tưởng tượng, niềm vui sướng, sự thất vọng, sự khám phá và sự tận tâm mà công việc có thể khơi gợi lên – nói ngắn gọn, chúng là tất cả những thứ quan trọng trong công việc mà chúng ta không thể đo đếm được.Mang theo hành lý là những câu chuyện khó tin và thống kê có thể làm bạn giật mình, “Thay đổi nhỏ phần thưởng lớn” đưa chúng ta đến với một chuyến hành trinh xuyên lục địa, đánh dấu những cách thức hoạt động kinh tế khác nhau và hé lộ cách mà họ thay đổi bản thân để đạt được những khoản lời. bằng một giọng văn dí dỏm gượng gạo và hài hước ranh mãnh, Margaret Heffernan chứng minh rằng chỉ một thay đổi nhỏ cũng đem lại phần thưởng vô cùng lớn, và ảnh hưởng lâu dài.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Chicken Soup 23 - Trái Tim Người Cha ( 2014) PDF.

Review sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn.

Đang cập nhật…

Mua sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn bản quyền ở đâu.

Quyển sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn hiện được bán với giá 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn PDF

TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn Tác giả Margaret Heffernan PDF

Tải sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn ebook MOBI

TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn EPUB

TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn full

TedBooks – Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:50 pm

Cập nhật lúc 9:10 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận