[Tải sách] Thành Công Tuổi 30 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thành Công Tuổi 30 viết bởi Tác giả Mayumi Arikawa và được phát hành ngày 09/2019 bởi NXB Phụ Nữ.

Thành Công Tuổi 30 viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thành Công Tuổi 30 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Mayumi Arikawa
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Thùy Dương
Ngày phát hành 09/2019
Định dạng PDF

Download ebook Thành Công Tuổi 30 pdf.

Bạn có thể tải sách Thành Công Tuổi 30 PDF tại đây.

Nội dung sách Thành Công Tuổi 30.

Thành Công Tuổi 30
Bạn muốn có cuộc sống như thế nào ở độ tuổi 30?Khi mở cuốn sách này ra, có lẽ bạn đang mong muốn có được một cuộc sống thoải mái, tự do và tận hưởng niềm hạnh phúc trong công việc cũng như trong đời sống.Hay bạn mong muốn trong xã hội này, bản thân được tôn trọng, được tin tưởng và có thể bước đi trên con đường bạn đã chọn một cách đầy tự hào.Từ độ tuổi 30, thời điểm bạn tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm, bằng cách tìm thấy ý nghĩa thật sự của công việc và cuộc sống thì bạn sẽ có được niềm vui và sự hài lòng. Phụ nữ thường tỏa sáng ở độ tuổi này và trở nên chín chắn, quyền lực từ độ tuổi 40 trở đi.Tác giả truyền tải đến bạn đọc trong quyển sách này là những điều cơ bản nhất mà người phụ nữ nào cũng muốn trang bị cho bản thân. Ở độ tuổi 30, bạn sẽ bước sang một trang khác của cuộc đời với những trăn trở như “Mình phải suy nghĩ thế nào?”, “Sự lựa chọn của mình là gì?” hay “Mình phải làm gì tiếp theo?”Như cây xanh trong tự nhiên biết hấp thu dinh dưỡng từ đất để phát triển, từ đó đâm hoa kết trái, và bạn cũng cần biết chọn lọc những gì tinh túy nhất để từ tuổi 30 có thể mở rộng cuộc sống và trở thành người phụ nữ “thật sự trưởng thành”, hoặc ngược lại bạn chọn cách dậm chân tại chỗ, không tiếp tục phấn đấu nữa.Với phụ nữ, 30 là độ tuổi thường xuất hiện những bước ngoặt lớn (tuy nhiên tùy mỗi người mà độ tuổi có thể khác nhau). Và tiếp theo sẽ là những hoàn cảnh thử thách bạn liên tục xuất hiện để bạn phải trăn trở như “Giờ, bạn phải làm thế nào?”.Nếu bạn dành thời gian đọc cuốn sách này từ trang đầu tiên đến hết, bạn sẽ nhận ra “Ồ, thì ra là vậy. Những người thành công ở độ tuổi 30 là người như thế này đây!”hay “Nếu mình có những tật xấu này có lẽ mình sẽ không thành công được”.Cuộc sống không thể thay đổi ngay một sớm một chiều, nhưng nếu bạn thử mạo hiểm lựa chọn thì nó có thể dẫn bạn đến kết quả tốt đẹp mà chính bạn cũng không ngờ tới. Trong bộ phim về cuộc đời bạn mà bản thân bạn là nhân vật chính đồng thời cũng là nhà sản xuất và biên kịch thì những thước phim đẹp nhất sẽ được tạo ra với sự diễn xuất ưu tú bạn có.Luôn tâm niệm “Mình thật may mắn”. Mỗi cách suy nghĩ, thói quen, lựa chọn của bạn sẽ đưa đến những con đường khác nhau; Để có thể ngẩng cao đầu bước tiếp, hãy chuẩn bị từ bây giờCách làm việc để thành công từ tuổi 305 thói quen của người phụ nữ thành công từ tuổi 30Bí quyết tạo bước đột phá từ tuổi 30Bí quyết để được yêu mến trong mọi mối quan hệMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ - Túi Khôn Hạnh Phúc PDF.

Review sách Thành Công Tuổi 30.

Đang cập nhật…

Mua sách Thành Công Tuổi 30 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thành Công Tuổi 30 hiện được bán với giá 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thành Công Tuổi 30 PDF

Thành Công Tuổi 30 Tác giả Mayumi Arikawa PDF

Tải sách Thành Công Tuổi 30 ebook MOBI

Thành Công Tuổi 30 EPUB

Thành Công Tuổi 30 full

Thành Công Tuổi 30 đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:27 pm

Cập nhật lúc 1:59 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận