[Tải sách] Thánh Kinh Theo Coco Chanel PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel viết bởi Tác giả Karen Karbo và được phát hành ngày 10/11/2021 bởi Nxb Thế giới.

Thánh Kinh Theo Coco Chanel viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thánh Kinh Theo Coco Chanel PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Karen Karbo
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Nguyễn Bùi Quốc Dũng
Ngày phát hành 10/11/2021
Định dạng PDF

Download ebook Thánh Kinh Theo Coco Chanel pdf.

Bạn có thể tải sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel PDF tại đây.

Nội dung sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel.

Thánh Kinh Theo Coco Chanel (Tái Bản 2021)
Thánh Kinh Theo Coco ChanelCuốn sách THÁNH KINH THEO COCO CHANEL là câu chuyện về một người phụ nữ gầy gò nhỏ bé, mồ côi cha mẹ, từng làm ca sĩ hát lót trong quán rượu… cùng hành trình từng bước vươn lên trở thành nhà sáng lập của một trong những đế chế thời trang lừng danh bậc nhất.Hành trình thành công của Coco Chanel ly kỳ và độc đáo y như chính con người bà. Bởi thế, điều duy nhất thú vị hơn thành công và vị thế của Coco Chanel chính là tính cách của bà. Coco là một người đàn bà cực kỳ mâu thuẫn. Bà có thể cùng lúc vừa nồng nàn, cuồng nhiệt, vừa lãnh đạm, kín đáo; bà quyết liệt, rõ ràng nhưng cũng rất giỏi chơi nước đôi; bà chăm chỉ và nỗ lực điên cuồng nhưng lại tôn thờ chủ nghĩa “không gắng gượng”…Tác giả hẳn phải bỏ ra vô vàn công sức và thời gian để nghiên cứu mới có thể khắc họa lại hình ảnh một Coco Chanel sống động và thuyết phục đến như thế. Thay vì men theo từng mốc thời gian như kết cấu thường thấy của một cuốn tiểu sử, tác giả chủ động lựa chọn tập trung viết về những khía cạnh nổi bật trong cuộc đời Coco Chanel. Cách bà kiến tạo bản thân, cách bà sống chết với niềm đam mê, cách bà nắm bắt thời cơ trong kinh doanh, cách bà kiếm tiền và tiêu tiền, cách bà cạnh tranh trong giới thời trang khắc nghiệt, cách bà tự quảng bá bản thân, cách bà say đắm trong tình yêu… và có lẽ, đáng nhớ nhất, là cách mà bà thiết lập cho mình những quan điểm thẩm mỹ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến tận ngày hôm nay.Và đây cũng không hẳn là một cuốn tiểu sử như mọi người lầm tưởng. Bởi với tác giả và cả đội ngũ thực hiện việc mang nó về Việt Nam đều hiểu rằng, dù Chanel có là huyền thoại bất tử của thời trang thế giới, điều đó cũng không có nghĩa mọi độc giả yêu sách đều có nhu cầu biết tỉ mì về cuộc đời của bà, hay tường tận tất cả đóng góp to lớn của bà trong việc thay đổi và kiến tạo phong cách cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Tác giả Karen Karbo vốn dĩ cũng không chỉ muốn kể chuyện về thời trang. Bà muốn tâm sự với phụ nữ khắp nơi trên thế giới về những trăn trở của phụ nữ trong cuộc sống qua góc nhìn mới mẻ về cuộc đời của một nhà thiết kế thời trang lừng danh, vốn cũng là phụ nữ, một người phụ nữ vô cùng đặc biệt.  

Review sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel.

Đang cập nhật…

Mua sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel hiện được bán với giá 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thánh Kinh Theo Coco Chanel PDF

Thánh Kinh Theo Coco Chanel Tác giả Karen Karbo PDF

Tải sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel ebook MOBI

Thánh Kinh Theo Coco Chanel EPUB

Thánh Kinh Theo Coco Chanel full

Thánh Kinh Theo Coco Chanel đọc online

Cập nhật lúc 0:40 - 02/02/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment