[Tải sách] Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên viết bởi A Crazy Mind và được phát hành bởi Tri Thức Trẻ.

Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và được bán với giá 87.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Tri Thức Trẻ

Tác Giả

A Crazy Mind

Kích Thước

20 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

284

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Barcode

8936107812302

Download ebook Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên pdf.

Thấu Hiểu Để Trưởng Thành - Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên

Bạn có thể tải sách Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên PDF tại đây.

Nội dung sách Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên.

Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên

Làm thế nào để vượt qua khủng hoảng tuổi 20? Làm thế nào để có những mối quan hệ lành mạnh? Làm thế nào để thấu hiểu và yêu thương chính mình?… Có rất nhiều câu hỏi tương tự được chúng ta đặt ra mỗi ngày và mải miết tìm kiếm lời giải đáp. Thế nhưng không phải ai cũng có thể tìm ra ngay cho mình một câu trả lời phù hợp, chính xác.

Thấu hiểu những vấn đề tâm lý và để chia sẻ với nhu cầu phát triển bản thân theo hướng tích cực, lành mạnh của các bạn trẻ – lứa tuổi đang chập chững trưởng thành, A Crazy Mind team đã cho ra đời Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên. Với ba chương Thấu hiểu về bản thân; Thấu hiểu về các mối quan hệ; Hiểu biết về một số rối loạn và cách vượt qua chúng, Thấu hiểu để trưởng thành sẽ giúp bạn khám phá bản thân, khám phá cuộc sống với những góc nhìn đa chiều, sâu sắc hơn, có được những công cụ, kỹ năng để khám phá vùng đất mang tên “Trưởng thành”.

Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên là cuốn sách tâm lý được người trẻ viết cho người trẻ nhưng ngay cả “các bậc phụ huynh, những nhà giáo, tất cả những ai quan tâm tới thế hệ trẻ, đã từng là thế hệ trẻ đều nên đọc cuốn sách này.” (PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Hoa, cố vấn của diễn đàn Beautiful Mind VN). Thật khó để tự mình trưởng thành nếu thiếu đi sự thấu hiểu đến từ các bậc cha mẹ, thầy cô. Sự thấu hiểu ấy sẽ là nguồn động lực to lớn nâng đỡ những bước chân đầu đời của thế hệ trẻ.

Với tất cả mong muốn trên, Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên sẽ là một cẩm nang tâm lý học thực tiễn, là người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ vượt qua những thử thách để trưởng thành an nhiên.

“Bạn sẽ không ép bất cứ ai phải làm theo ý bạn, vì bạn biết rằng người duy nhất phải làm theo ý bạn chính là bản thân mình”.

TaisachPDF.net – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Review sách Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên.

Đang cập nhật…

Mua sách Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên hiện được bán với giá 87.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên PDF

Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên A Crazy Mind PDF

Tải sách Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên ebook MOBI

Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên EPUB

Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên full

Thấu Hiểu Để Trưởng Thành – Chưa Đủ Thấu Hiểu, Chẳng Thể An Nhiên đọc online

Cập nhật lúc 12:45 - 16/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận