[Tải sách] Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người viết bởi Tác giả John Farndon và được phát hành ngày 2022 bởi Nxb Lao động.

Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người viết về chủ đề Sách Thiếu Nhi và được bán với giá 152.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người PDF

Thông tin về sách

Tác giả: John Farndon
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2022
Định dạng PDF

Download ebook Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người pdf.

Bạn có thể tải sách Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người PDF tại đây.

Nội dung sách Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người.

Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người
Khám Phá Cơ Thể Người là một trong bộ ba sách khoa học Theo Chân Người Tí Hon, cuốn sách có minh họa tuyệt vời, đưa chúng ta tìm hiểu cụ thể về cơ thể con người, các sơ đồ lớn, đầy màu sắc được làm sống động bởi những người tí hon chạy xung quanh giới thiệu.Chắc hẳn các bạn nhỏ đã từng thắc mắc rằng: Tại sao cơ thể người lại được coi là kỳ quan sinh học của tạo hóa? Tại sao chúng ta có thể suy nghĩ và hành động linh hoạt hơn các loài động vật khác? Tại sao cơ thể chúng ta có thể chống chọi lại được những thay đổi của thời tiết?Những người tí hon sẽ dẫn dắt bạn đọc nhí đi tìm hiểu về cơ thể người, với các bộ phận từ trong da ngoài như Hệ tiêu hóa, Hệ tuần hoàn, Hệ bài tiết, Hệ sinh dục,… Từ việc da của chúng ta bảo vệ cơ thể như thế nào đến việc chiến đấu chống lại các vi rút xâm nhập của hệ thống miễn dịch, từ việc các cơ hoạt động như thế nào đến mắt của chúng ta nhìn mọi thứ ra sao.Với hình minh họa cách điệu nhưng rất cụ thể, các thông tin khoa học đưa ra cực kỳ dễ hiểu và rõ ràng, không còn là các kiến thức khô khan nhàm chán nữa. Cơ thể người được hình dung theo cách đầy trí tưởng tượng và thú vị và đi kèm với văn bản có kích thước nhỏ, chứa đựng lượng thông tin cực lớn, ngay cả những ý tưởng phức tạp cũng dễ hiểu. Độc giả có thể có cái nhìn sâu hơn về hoạt động của toàn bộ cơ thể người.Trích đoạn nội dung:1. Tế bào trong cơ thể bạn cần ô-xi để sản xuất năng lượng. Không có ô-xi, tế bào sẽ chết. Đó là lý do chúng ta phải thở – thở để lấy ô-xi trong không khí. Nếu bạn ngưng thở, dù chỉ vài phút thôi, bạn sẽ bất tỉnh và sẽ chết sau đó. Thật may, phổi của bạn là một hệ thống kỳ diệu có thể chiết xuất rất nhiều ô-xi từ không khí2. Bề ngoài của da gọi là lớp biểu bì được hình thành chủ yếu từ tế bào da chết và các tế bào đang lão hóa chứa đầy chất sừng. Tế bào da có đặc điểm dẻo dai nhưng chỉ dùng một lần. Để hoạt động hiệu quả, da bạn phải liên tục sản xuất tế bào mới. Tế bào mới liên tục được đưa ra bề mặt lớp biểu bì. Tại đây, chúng xẹp xuống rồi chết đi và biến thành một loại chất liệu rất bền có tên là chất sừng. Khoảng hơn 40.000 tế bào chết như vậy bong ra khỏi bề mặt da và bay lơ lửng trong không khí mỗi phút. Trong cả cuộc đời, bạn sản xuất ra khoảng 50kg da!3. Nếu máu mặn hơn bình thường thì lý do chính là cơ thể bạn đang thiếu nước. Cơ quan quản lý nước của cơ thể – vùng dưới đồi – sẽ xử lý bằng cách tiết ra hoóc-môn ADH. Hoóc-môn ADH hoạt động làm các nắp đậy trên tiểu quản mở ra cho phép xả thêm nước trở lại vào máu.  

Review sách Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người.

Đang cập nhật…

Mua sách Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người bản quyền ở đâu.

Quyển sách Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người hiện được bán với giá 152.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người PDF

Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người Tác giả John Farndon PDF

Tải sách Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người ebook MOBI

Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người EPUB

Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người full

Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Cơ Thể Người đọc online

Cập nhật lúc 10:08 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment