[Tải sách] Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất viết bởi Tác giả John Farndon và được phát hành ngày 2022 bởi Nxb Lao động.

Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất viết về chủ đề Sách Thiếu Nhi và được bán với giá 152.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất PDF

Thông tin về sách

Tác giả: John Farndon
Mã Sản phẩm: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2022
Định dạng PDF

Download ebook Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất pdf.

Bạn có thể tải sách Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất PDF tại đây.

Nội dung sách Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất.

Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất
Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái ĐấtKhám Phá Trái Đất là một trong bộ ba sách khoa học Theo Chân Người Tí Hon, cuốn sách có minh họa tuyệt vời, đưa chúng ta tìm hiểu cụ thể về hành tinh Trái đất, các sơ đồ lớn, đầy màu sắc được làm sống động bởi những người tí hon chạy xung quanh vận hành.Những người tí hon sẽ dẫn dắt bạn đọc nhí đi tìm hiểu về hành tinh xanh, với năm “quả cầu” kỳ diệu: khí quyển, địa quyển, băng quyển, thủy quyển, sinh quyển. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo của Trái Đất, về các mảng lục địa từ thuở xa xưa, về núi lửa, động đất và mưa bão. Chúng ta còn có thế khám phá thêm về thế giới động thực vật cùng với sự đa dạng và kỳ diệu của nó.Với hình minh họa cách điệu nhưng rất cụ thể, các thông tin khoa học đưa ra cực kỳ dễ hiểu và rõ ràng, không còn là các kiến thức khô khan nhàm chán nữa. Trái Đất được hình dung theo cách đầy trí tưởng tượng và thú vị và đi kèm với văn bản có kích thước nhỏ, chứa đựng lượng thông tin cực lớn, ngay cả những ý tưởng phức tạp cũng dễ hiểu. Độc giả có thể có cái nhìn sâu hơn về hoạt động của hành tinh chúng ta, từ chu kỳ nước và khí quyển, đến cách các mùa thay đổi và tại sao các cơn bão lại xảy ra…Trích đoạn nội dung:1. Trái Đất của chúng ta là một quả cầu tí hon, phát sáng, quay trong không gian vô hạn. Nhưng nó không cô đơn – Trái Đất là thành viên trong một gia đình nhỏ vây quanh Mặt Trời. Gia đình nhỏ đó là Hệ Mặt Trời và tất cả cùng trôi trong không gian như thể một chiếc đèn kéo quân khổng lồ.2. Lõi ngoài Trái Đất rất nóng, ở đây kim loại bị nung chảy thành dạng lỏng. Do Trái Đất quay trong không gian nên khối chất lỏng kim loại này bị xoáy theo và trở thành một chiếc máy phát điện khổng lồ tạo ra từ trường lớn tới mức biến Trái Đất thành một cục nam châm rất mạnh.3. Bạn có thể nghĩ đá là vĩnh cửu, nhưng thực ra đá luôn luôn biến đổi – tan vụn đi và hình thành lại. Qua thời gian, những chất liệu hình thành nên đá biến đổi trong một vòng tròn chậm rãi gọi là vòng đời của đá hay học thuật hơn, là chu trình thạch học.4. Hàng nghìn tỷ sinh vật cùng chung sống trong đất khiến đất trở nên rất giàu có. Các sinh vật bao gồm các loại vi trùng, vi khuẩn và nấm cũng như loài đào hang như kiến, mối, giun, loài gặm nhấm và tất nhiên cả cây cối nữa. Những sinh vật sống này liên hệ với nhau trong một mạng lưới. Chúng được tổ chức theo chuỗi thức ăn với loài ở bậc cao hơn trong chuỗi sinh tồn bằng cách ăn loài ở bậc kế dưới. Tất cả bắt đầu từ thực vật, loài tổng hợp thức ăn từ không khí và nước bằng cách sử dụng ánh sáng mặt trời thông qua quá trình quang hợp.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Bộ Óc Vĩ Đại: Danh Họa "Ấn Tượng" Van Gogh PDF.

Review sách Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất.

Đang cập nhật…

Mua sách Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất bản quyền ở đâu.

Quyển sách Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất hiện được bán với giá 152.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất PDF

Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất Tác giả John Farndon PDF

Tải sách Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất ebook MOBI

Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất EPUB

Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất full

Theo Chân Người Tí Hon – Khám Phá Trái Đất đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 6:36 pm

Cập nhật lúc 8:08 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận