[Tải sách] Thiện, Ác Và Smartphone PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thiện, Ác Và Smartphone viết bởi Tác giả Đặng Hoàng Giang và được phát hành ngày 08/02/2017 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Thiện, Ác Và Smartphone viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 75.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thiện, Ác Và Smartphone PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Đặng Hoàng Giang
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 08/02/2017
Định dạng PDF

Download ebook Thiện, Ác Và Smartphone pdf.

Bạn có thể tải sách Thiện, Ác Và Smartphone PDF tại đây.

Nội dung sách Thiện, Ác Và Smartphone.

Thiện, Ác Và Smartphone
Có lẽ chúng ta đang chứng kiến sự phục sinh đáng kinh ngạc của hiện tượng làm nhục công cộng, khi trong thời đại của Internet, chưa bao giờ con người lại bị lăng nhục nhanh, nhiều và dễ dàng đến thế! Những câu chuyện thời sự nóng bỏng trong Thiện, Ác và Smartphone của Đặng Hoàng Giang đã phác họa sắc nét bức chân dung của văn hóa làm nhục thời mạng xã hội, với toàn bộ sự xấu xí và sức phá hủy của nó. Cùng những phân tích thấu đáo buộc chúng ta phải đối diện chính bản thân mình, và giật mình nhận ra đôi khi bản thân cũng đang góp phần tạo ra bức tranh chung đó…Không dừng lại ở đó, tác giả tìm ra con đường thoát bằng sức mạnh của sự điềm tĩnh, vững vàng và trắc ẩn. Để ý thức rằng đằng sau những avatar ảo là con người thật, rằng mỗi nút like có thể là một ngọn roi góp vào cuộc hành hình tập thể. Để phê bình mà không mạt sát, lên án nhưng không lăng nhục. Để trong khi thượng tôn pháp luật vẫn trân trọng nhân phẩm con người. Để thấu cảm, khoan dung và tha thứ. Để hướng tới một xã hội của công lý, phục hồi và hàn gắn, thay vì của trừng phạt tàn khốc.Giàu chất thời sự nhưng mang ý nghĩa vững bền, chạm tới từng góc khuất trong tâm can mỗi người nhưng đồng thời bao quát cả xã hội, cuốn sách mang tính xây dựng và tinh thần nhân văn sâu sắc.Hãy đặt smartphone  xuống và đọc cuốn sách này!Mời bạn đón đọc.  

Review sách Thiện, Ác Và Smartphone.

Đang cập nhật…

Mua sách Thiện, Ác Và Smartphone bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thiện, Ác Và Smartphone hiện được bán với giá 75.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thiện, Ác Và Smartphone PDF

Thiện, Ác Và Smartphone Tác giả Đặng Hoàng Giang PDF

Tải sách Thiện, Ác Và Smartphone ebook MOBI

Thiện, Ác Và Smartphone EPUB

Thiện, Ác Và Smartphone full

Thiện, Ác Và Smartphone đọc online

Cập nhật lúc 17:44 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment