[Tải sách] Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc viết bởi Tác giả Daniel Rutley và được phát hành ngày 08/2018 bởi Nxb Khoa học xã hội.

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 144.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Daniel Rutley
Nhà xuất bản: Nxb Khoa học xã hội
Người dịch: Tạ Thanh Hải
Ngày phát hành 08/2018
Định dạng PDF

Download ebook Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc pdf.

Bạn có thể tải sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc PDF tại đây.

Nội dung sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc.

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc
Cuốn sách này tất tần tật là về bạn. Nó viết về các cảm nhận của bạn, thái độ của bạn và về việc bạn giữ một cái nhìn tích cực trong cuộc sống.Bạn có muốn cuộc sống của mình cân bằng hơn với một tinh thần tự tin hơn, hạnh phúc hơn và thú vị hơn? Bạn có muốn có nhiều nghị lực và sự nhiệt tình hơn mà vẫn giữ được sự bình an bên trong? Nếu bạn muốn mạnh mẽ hơn và chủ động hơn để có thể làm được tốt hơn ở bất kỳ khía cạnh nào mà bạn chọn trong cuộc sống của mình, không vướng phải các cảm xúc tiêu cực… cuốn sách này là dành cho bạn. Nếu bạn thật sự muốn thay đổi, bạn hoàn toàn có thể!Bằng cách phát triển khả năng kiểm soát cảm xúc tốt hơn và thoát khỏi những cảm xúc không lành mạnh trói buộc bạn, bạn có thể học cách tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ đến nỗi nó có thể thay đổi cuộc đời bạn trở nên tốt đẹp hơn theo nghĩa đen. Bằng cách trở nên lành mạnh hơn về cảm xúc bạn sẽ hạnh phúc hơn, hài lòng hơn, và có thể vun đắp những mối quan hệ lành mạnh lâu dài được tốt hơn.Cảm xúc khống chế tất cả! Bất kể bạn đang làm gì, nếu bạn rơi vào một cơn hoảng loạn, tức giận không kiềm chế được hay chìm vào hố sâu trầm cảm – thì các cảm xúc của bạn sẽ thắng – các cảm xúc của bạn sẽ thống trị.Nếu bạn tự hỏi điều gì là quan trọng hơn, điều bạn biết hay điều bạn cảm thấy – bạn hiểu rằng điều bạn biết sẽ không còn quan trọng nữa nếu bạn cảm thấy tệ. Cũng như với sức khỏe thể chất, nếu bạn không có một cảm xúc tích cực mạnh mẽ và ổn định, thì chất lượng cuộc sống của bạn sẽ giảm đáng kể.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tặng Bạn Niềm Cảm Hứng Mỗi Ngày PDF.

Review sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc.

Đang cập nhật…

Mua sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc hiện được bán với giá 144.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc PDF

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc Tác giả Daniel Rutley PDF

Tải sách Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc ebook MOBI

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc EPUB

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc full

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:55 pm

Cập nhật lúc 14:16 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận