[Tải sách] Thư Gửi Thiên Thần PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thư Gửi Thiên Thần viết bởi Tác giả Tạ Hà Như Bình và được phát hành ngày 09/2017 bởi NXB Phụ Nữ.

Thư Gửi Thiên Thần viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 53.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thư Gửi Thiên Thần PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tạ Hà Như Bình
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Thư Gửi Thiên Thần pdf.

Bạn có thể tải sách Thư Gửi Thiên Thần PDF tại đây.

Nội dung sách Thư Gửi Thiên Thần.

Thư Gửi Thiên Thần
Thư gửi thiên thần là cuốn tiểu thuyết của Tạ Hà Như Bình – một cô gái đã từng tiểu phẫu vì khối u vú. Cuốn sách không viết dưới dạng tự truyện, “mà ở đó chứa đựng cuộc sống của nhiều người tôi đã từng gặp trong hành trình sống chung với ung bướu; là nhiều lát cắt về cuộc sống này, những lát cắt hình thành lên từ thế giới quan và khát khao yêu thương của tôi” – Như lời tác giả chia sẻ ở đầu cuốn sách.Cuốn tiểu thuyết xoay quanh câu chuyện của Bình – cô gái đã chiến đấu với nỗi sợ bệnh ung thư vú suốt từ thời thơ ấu đến khi nằm xuống. Mẹ của cô đã chết vì ung thư vú khi cô mới 6 tuổi, và nỗi ám ảnh bị di truyền ung thư làm tan vỡ mối tình đầu đầy hy vọng của cô.Trong lúc buồn bã vì bị bỏ rơi và sợ sệt vì biết mình có nguy cơ bị ung thư, Tú đã tới an ủi, chia sẻ và mang đến niềm tin, đặc biệt là một thiên thần nhỏ cho Bình. Éo le, Tú lại là người đàn ông đã có vợ và hai cô con gái. Bình chọn cách mang cậu con trai đến một vùng đất mới, nơi mà Tú không biết có sự xuất hiện của cậu con trai trên đời. Chỉ khi cô phải vào viện điều trị ung thư thì Tú mới biết anh có một cậu con trai với Bình. Vợ Tú đã gửi cho Bình một lá thư và muốn nhận nuôi cậu bé thay cô, để có thể chăm sóc đứa trẻ khi cô ra đi.Bình đã chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, bằng những hoạt động của quỹ Ruy băng vàng, tuyên truyền cho mọi người cách phòng và sống cùng căn bệnh ung thư. Liều thuốc hiệu quả nhất để vượt thoát khỏi nỗi sợ hãi và căn bệnh chính là tình yêu thương, và thái độ sống tích cực, lạc quan.Một việc làm ý nghĩa và quan trọng trong suốt thời gian Bình điều trị bệnh là cô viết những lá thư cho con trai trong một cuốn nhật ký, để khi cô ra đi đứa trẻ vẫn có những kỷ niệm và biết rằng cô luôn theo dõi con trên bước đường đời. Việc làm này được lan rộng cho các bà mẹ bị ung thư, họ đặt tên cho những cánh thư gửi con là Thư gửi thiên thần.Tiểu thuyết có đề tài mới lạ, thú vị, phần nào giúp bạn đọc có thêm thông tin, kiến thức về căn bệnh ung thư. Tác giả viết dung dị, cảm xúc, không hoa mỹ mà từng con chữ vẫn trôi nhẹ vào lòng người. Khi gấp trang cuối cùng của sách lại, bạn đọc sẽ mỉm cười, bởi vẫn tin rằng, tình yêu thương, lạc quan và niềm tin sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi biến cố trong cuộc đời dài rộng này.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Thư Gửi Thiên Thần.

Đang cập nhật…

Mua sách Thư Gửi Thiên Thần bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thư Gửi Thiên Thần hiện được bán với giá 53.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thư Gửi Thiên Thần PDF

Thư Gửi Thiên Thần Tác giả Tạ Hà Như Bình PDF

Tải sách Thư Gửi Thiên Thần ebook MOBI

Thư Gửi Thiên Thần EPUB

Thư Gửi Thiên Thần full

Thư Gửi Thiên Thần đọc online

Cập nhật lúc 16:43 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment