[Tải sách] Thu Hút Bất Kỳ Ai PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thu Hút Bất Kỳ Ai viết bởi Tác giả Vanessa Van Edwards và được phát hành ngày 27/08/20192019-09/11 10:31:19 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Thu Hút Bất Kỳ Ai viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thu Hút Bất Kỳ Ai PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Vanessa Van Edwards
Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Người dịch: Trần Hoàng Sơn
Ngày phát hành 27/08/20192019-09/11 10:31:19
Định dạng PDF

Download ebook Thu Hút Bất Kỳ Ai pdf.

Bạn có thể tải sách Thu Hút Bất Kỳ Ai PDF tại đây.

Nội dung sách Thu Hút Bất Kỳ Ai.

Thu Hút Bất Kỳ Ai
Thu hút bất kỳ ai sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu 14 mẹo giải mã hành vi con người. Chúng là những công cụ đơn giản, mạnh mẽ mà bạn có thể dùng để thăng tiến trong công việc, cải thiện các mối quan hệ, và nâng cao thu nhập.Cũng như hình thức bên ngoài, nội tâm của chúng ta cũng rất đa dạng – nếu như không nói là khó đoán. Có những quy tắc ngầm về hành vi con người. Việc của ta là phải tìm cho ra chúng.Nếu bạn biết điều gì khiến người ta phản ứng, bạn sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh lại hành vi, cách giao tiếp và các mối quan hệ của mình. Tìm cách thấu hiểu mọi người mà không có một khuôn mẫu thì cũng giống như là giải toán mà không biết cách lập phương trình. Cả hai việc đều vô cùng khó khăn, đòi hỏi ta phải trải qua vô số chuyện nhọc nhằn để đến đích. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu về cách “hoạt động” của con người và trao cho bạn những kỹ năng giao tiếp khoa học mà bạn không bao giờ được học ở trường.Phần I sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo năm phút đầu tiên của bất kỳ một cuộc giao tiếp nào, bắt đầu một mẩu chuyện trò và lập tức khiến người ta yêu thích mình. Phần II sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng giúp bạn hiểu về người khác tốt hơn trong năm giờ đầu tiên của bất kỳ hình thức giao tiếp nào, bất kể đó là 5 buổi hẹn hò hay 5 buổi họp đầu tiên.Phần III sẽ nói về năm ngày đầu tiên. Để có thể hiểu rõ một người một cách sâu sắc hơn, bạn sẽ phải học cách thuyết phục người khác, lãnh đạo đội ngũ và tăng cường sức ảnh hưởng của mình với tất cả những người bạn gặp. Đây chính là đẳng cấp cao nhất của một kết nối, đồng thời cũng là bước cuối cũng và vượt trội nhất trong một tương tác.Nào, giờ thì hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu nhé!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi - Tập 5 ( 2016) PDF.

Review sách Thu Hút Bất Kỳ Ai.

Đang cập nhật…

Mua sách Thu Hút Bất Kỳ Ai bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thu Hút Bất Kỳ Ai hiện được bán với giá 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thu Hút Bất Kỳ Ai PDF

Thu Hút Bất Kỳ Ai Tác giả Vanessa Van Edwards PDF

Tải sách Thu Hút Bất Kỳ Ai ebook MOBI

Thu Hút Bất Kỳ Ai EPUB

Thu Hút Bất Kỳ Ai full

Thu Hút Bất Kỳ Ai đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:32 pm

Cập nhật lúc 8:55 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận