[Tải sách] Thuật Đắc Nhân Tâm PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thuật Đắc Nhân Tâm viết bởi Tác giả John C. Maxwell và được phát hành ngày 16/09/2020 bởi Nxb Lao động.

Thuật Đắc Nhân Tâm viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 119.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thuật Đắc Nhân Tâm PDF

Thông tin về sách

Tác giả: John C. Maxwell
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Vân Anh
Ngày phát hành 16/09/2020
Định dạng PDF

Download ebook Thuật Đắc Nhân Tâm pdf.

Bạn có thể tải sách Thuật Đắc Nhân Tâm PDF tại đây.

Nội dung sách Thuật Đắc Nhân Tâm.

Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020)
Điều gì có thể chinh phục lòng người? Có phải ai sinh ra cũng có những phẩm chất hay sự nhạy cảm và tinh tế để gặt hái thành công trong mọi mối quan hệ? Chúng ta có thể có những kỹ năng để chinh phục lòng người không hay chỉ chấp nhận những gì Chúa đã ban tặng? Và liệu những người giỏi xây dựng các mối quan hệ có thể làm tốt hơn nữa không?Hầu hết mọi người đều dễ dàng nhận ra những người giỏi chinh phục lòng người khi tiếp xúc với họ. Họ cho chúng ta cảm giác được là chính mình và nâng chúng ta lên tầm cao hơn. Tiếp xúc với họ mang lại cho bạn những trải nghiệm tích cực, thú vị và khiến bạn luôn muốn ở bên họ.Rất nhiều người thường quá chú trọng đến tài năng và năng lực mà quên mất một điều là những mối quan hệ tốt đẹp chính là nền tảng cho mọi thành tựu, cho cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc. Đó không chỉ là lớp kem phủ mà chính là một phần của chiếc bánh thành công.Và bạn hoàn toàn có thể học để trở thành một người “đắc nhân tâm”. Cuốn sách này sẽ gợi ý cho bạn những cách tạo dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp, bền chặt thông qua 25 bí kíp lôi cuốn người khác như Nguyên tắc Lăng Kính, Nguyên tắc Tấm gương, Nguyên tắc thang máy… John C. Maxwell sẽ chứng minh có một công thức thành công rất đơn giản, đó là:Thành công = Các kỹ năng bạn sử dụng + Các mối quan hệ bạn lựa chọn- “Một lần nữa, John Maxwell lại chứng tỏ sức sáng tạo tuyệt vời của mình. Cuốn sách này thật sự là một kho các nguyên tắc khôn ngoan, được minh hoạ rõ ràng, đơn giản, rất thực tế và nếu áp dụng được sẽ cải thiện đáng kể các mối quan hệ…” – Tiến sĩ Stephen R. Covey, Tác giả cuốn 7 thói quen của những ngưòi thành đạtMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật PDF.

Review sách Thuật Đắc Nhân Tâm.

Đang cập nhật…

Mua sách Thuật Đắc Nhân Tâm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thuật Đắc Nhân Tâm hiện được bán với giá 119.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thuật Đắc Nhân Tâm PDF

Thuật Đắc Nhân Tâm Tác giả John C. Maxwell PDF

Tải sách Thuật Đắc Nhân Tâm ebook MOBI

Thuật Đắc Nhân Tâm EPUB

Thuật Đắc Nhân Tâm full

Thuật Đắc Nhân Tâm đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 6:57 am

Cập nhật lúc 15:18 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận