[Tải sách] Thức Giấc Ngủ Đông PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thức Giấc Ngủ Đông viết bởi Tác giả Phạm Ngọc Anh và được phát hành ngày 01/2018 bởi Nxb Lao động.

Thức Giấc Ngủ Đông viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 166.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thức Giấc Ngủ Đông PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phạm Ngọc Anh
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 01/2018
Định dạng PDF

Download ebook Thức Giấc Ngủ Đông pdf.

Bạn có thể tải sách Thức Giấc Ngủ Đông PDF tại đây.

Nội dung sách Thức Giấc Ngủ Đông.

Thức Giấc Ngủ Đông
“Thức Giấc Ngủ Đông” của tác giả Phạm Ngọc Anh tập trung vào hai trạng thái đối lập của con người, trạng thái “ngủ” và trạng thái “thức tỉnh”. Cuốn sách mang đến cho độc giả những bài học về độc lực và cách thức để thức tỉnh bản thân.Có thể nói, đây là một đề tài không quá mới với nhiều người. Tuy nhiên, đây là cuốn sách đặc biệt bởi được chắt lọc từ những tinh hoa văn hóa của các bậc thầy Guru trên thế giới về truyền động lực, từ những trải nghiệm của tác giả, từ những cảm nhận của những doanh nhân trong quãng thời gian lập nghiệp với cách viết rất dễ hiểu, dễ tiếp cận với người Việt.Cuốn sách gồm 11 chương, sẽ chỉ dẫn cho mỗi cá nhân câu trả lời “Làm thế nào để thức tỉnh?”, còn với chủ nhân của các doanh nghiệp, khi tiếp cận cuốn sách này, bạn sẽ biết được “Làm thế nào để doanh nghiệp vượt qua khó khăn và phát triển nhanh chóng?”. Tất cả những điều này nhằm mục tiêu lớn lao hơn là đưa Việt Nam trở nên giàu có và hạnh phúc hơn.Đến khi bạn trở nên thành công hơn, giàu có và hạnh phúc hơn, bạn sẽ thấy mọi thứ đều có một nguyên lý, một nguyên tắc chung. Và những nguyên lý, nguyên tắc đó đều có trong cuốn sách này. Việc còn lại của bạn là áp dụng các nguyên tắc theo cách riêng của bạn, việc này không khó với bạn không nào?“Cuốn sách Thức giấc ngủ đông như tấm bản đồ cuộc đời cho những ai đang theo đuổi ý nghĩa cuộc sống, truyền tải nguyên vẹn và sống động giá trị trong đó. Tôi đặc biệt ấn tượng câu chuyện kinh doanh về những doanh nhân thành đạt là học trò của anh Ngọc Anh. Đó là những bài học xương máu và quý giá cho bất cứ ai đang tìm kiếm thành công.”(Vũ Hạnh Hoa – CEO Công ty Cổ phần đào tạo HRP)Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề PDF.

Review sách Thức Giấc Ngủ Đông.

Đang cập nhật…

Mua sách Thức Giấc Ngủ Đông bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thức Giấc Ngủ Đông hiện được bán với giá 166.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thức Giấc Ngủ Đông PDF

Thức Giấc Ngủ Đông Tác giả Phạm Ngọc Anh PDF

Tải sách Thức Giấc Ngủ Đông ebook MOBI

Thức Giấc Ngủ Đông EPUB

Thức Giấc Ngủ Đông full

Thức Giấc Ngủ Đông đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:58 pm

Cập nhật lúc 19:26 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận