[Tải sách] Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt viết bởi Tác giả Sean Covey và được phát hành ngày 19/11/20192019-11/19 14:56:20 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Sean Covey
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Nguyễn Nguyên Khải
Ngày phát hành 19/11/20192019-11/19 14:56:20
Định dạng PDF

Download ebook Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt pdf.

Bạn có thể tải sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt PDF tại đây.

Nội dung sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt.

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt
Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt chính là sổ tay hướng dẫn súc tích, cô đọng, dễ hiểu đối với các bạn đọc ở mọi lứa tuổi được viết dưới ngòi bút của Sean Covey.Quyển sách là phiên bản đọc không thể tách rời của cuốn sách nổi tiếng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt đề cập về những hoạt động thường ngày, tính tương tác của các hành động dẫn đến thói quen và việc tự đánh giá bản thân. Cuốn sổ tay này đóng vai trò “Vở bài tập” giúp đọc giả “tiêu hóa” và áp dụng sức mạnh của những thói quen vào chính cuộc đời mình.Xuyên suốt cuốn sổ tay là các câu hỏi dành cho bạn, các bài luận ngắn và cả những ý tưởng hay ho cần triển khai. Sách được biên soạn với những khoảng trống, những trang trắng và bạn nên ghi chép thẳng vào đó những suy nghĩ, ý tưởng của bạn.Bạn cần phải đầu tư về thời gian và các cam kết thực hiện thì mới nhận được lợi ích tối đa từ cuốn sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt. Hãy dành ra vài phút để lướt qua cả hai cuốn sách này, xem hình minh họa, đọc các dòng tiêu đề và những trích dẫn làm bạn thấy hứng thú. Từ đó hình thành nên ý niệm về nội dung cốt lõi mà cuốn sách muốn chuyển tải, cũng như những gì bạn có thể gom nhặt được khi đọc sách. Trong lúc lướt mắt qua các trang sách, bạn hãy viết ra những gì bản thân bạn kỳ vọng – những gì bạn muốn học.Với nhiều hình ảnh minh họa sinh động và dễ thương, hi vọng rằng sau khi hoàn thành Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt bạn sẽ có thể đánh giá được các kỳ vọng cho bản thân mà bạn đã đặt ra, giúp bạn tránh được những thói quen xấu từ đó xây dựng những thói quen tốt, hướng đến thành công.BOX:Sean Covey được biết đến với các sách viết về động lực cho trẻ em và thanh thiếu niên. Cuốn sách bán chạy nhất của ông là “7 Thói Quen Của Người Trẻ Thành Đạt” dựa trên các nguyên tắc của “7 Thói Quen Của Người Thành Đạt” được viết bởi cha ông – Stephen Covey.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Câu Chuyện Nhỏ Ý Nghĩa Lớn - Tập 2 PDF.

Review sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt.

Đang cập nhật…

Mua sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt hiện được bán với giá 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt PDF

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt Tác giả Sean Covey PDF

Tải sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt ebook MOBI

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt EPUB

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt full

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 12:50 am

Cập nhật lúc 23:34 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận