[Tải sách] Thương Nhớ Tuổi Thơ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thương Nhớ Tuổi Thơ viết bởi Tác giả Phùng Thanh Vân và được phát hành ngày 06/2017 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Thương Nhớ Tuổi Thơ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 40.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thương Nhớ Tuổi Thơ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phùng Thanh Vân
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2017
Định dạng PDF

Download ebook Thương Nhớ Tuổi Thơ pdf.

Bạn có thể tải sách Thương Nhớ Tuổi Thơ PDF tại đây.

Nội dung sách Thương Nhớ Tuổi Thơ.

Thương Nhớ Tuổi Thơ
Thương nhớ tuổi thơ là tập truyện viết về tình bạn giữa Thanh và Nga. Bên cạnh hai nhân vật chính còn có anh Tư Thận, là một tá điền đã gia nhập đơn vị bộ đội, tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, còn có anh Cấn, cô Hồng, thầy Quỳnh, bà Nghiêm… mỗi người mỗi thân phận, cảnh đời rất riêng được miêu tả sinh động khiến người đọc dễ hình dung, dễ nhớ.Ở Thương nhớ tuổi thơ, ta thấy toát lên tình bạn trong sáng, tình cha con, ông cháu mặn nồng, tình yêu quê hương, đất nước cháy bỏng. Thương nhớ tuổi thơ còn là một minh chứng về sức mạnh đoàn kết dân tộc của cuộc kháng chiến toàn dân, toàn diện để chiến thắng thực dân Pháp xâm lược…”Hai con cò vẫn đậu trên vai tôi và vai Nga. Ra đến giữa cánh đồng, chúng tôi mới tung con Hai và con Cả lên. Chúng cùng có lên một tiếng rồi vỗ cánh bay đi. Con Út đậu trên cành bưởi ở bìa làng, ngơ ngác một lát rồi cũng bay theo anh chị. Tôi thẫn thờ nhìn ba con cò chấp chới xa dần. Chúng đã sà xuống bờ ruộng cách chúng tôi chừng năm chục mét. Tôi còn muốn đứng nhìn nhưng Nga đã nắm tay tôi, kéo về. Đến nhà rồi mà tôi còn ngơ ngẩn, cứ như vẫn nhìn thấy ba con cò đang rụt cổ, đậu trên bụi nhót ở góc vườn. Không biết chúng đang ở đâu? Liệu chúng có được ăn no như ở nhà không?” – Trích Thương nhớ tuổi thơMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter PDF.

Review sách Thương Nhớ Tuổi Thơ.

Đang cập nhật…

Mua sách Thương Nhớ Tuổi Thơ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thương Nhớ Tuổi Thơ hiện được bán với giá 40.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thương Nhớ Tuổi Thơ PDF

Thương Nhớ Tuổi Thơ Tác giả Phùng Thanh Vân PDF

Tải sách Thương Nhớ Tuổi Thơ ebook MOBI

Thương Nhớ Tuổi Thơ EPUB

Thương Nhớ Tuổi Thơ full

Thương Nhớ Tuổi Thơ đọc online

Ngày xuất bản: March 11, 2022 @ 3:44 am

Cập nhật lúc 18:05 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận